CAO ĐẲNG DANH DỰ KÉP AMERICAN HONORS – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DU HỌC MỸ

Chương trình cao đẳng danh dự kép của American Honors được thiết kế dành cho các học sinh trung học từ 16 tuổi trở lên, đã hoàn tất lớp 10 và chưa tốt nghiệp THPT. Theo đó, học sinh sẽ tiếp tục hoàn thành bậc trung học tại một trường cao đẳng cộng đồng, thời gian hoàn thành có thể là 6 tháng hoặc một năm, phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh và các tín chỉ trung học mà học sinh đã hoàn thiện ở Việt Nam. Song song với quá trình hoàn thành bậc trung học, học sinh đồng thời có thể đăng ký các tín chỉ của hệ cao đẳng. Một học kỳ, các học sinh sẽ đăng ký ít nhất 15 tín chỉ, học sinh khá - giỏi có thể đăng ký 18 đến 20 tín chỉ.

Tổng thời gian học tập của học sinh để có được tấm bằng trung học và cao đẳng có thể rút ngắn tối thiểu xuống còn hai năm, phụ thuộc vào khả năng học tập của học sinh, sau đó sẽ chuyển tiếp lên học năm 3 và 4 tại một trường đại học mơ ước của mình.

Bên cạnh việc rút ngắn thời gian, tạo cơ hội cho học sinh nhận được tấm bằng tốt nghiệp đại học năm 20 - 21 tuổi, chương trình còn mang đến sự lựa chọn du học Mỹ với chi phí tiết kiệm. Việc học tập tại trường cao đẳng cộng đồng trong hai năm đầu giúp học sinh tiết kiệm được phân nửa chi phí so với việc học tập hệ 4 năm tại một trường đại học. Hơn nữa, thời gian học tập được rút ngắn cũng đồng thời giảm đi số năm học tập tại Mỹ qua đó tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ cho gia đình học sinh.

Để tham gia chương trình Hoàn thành THPT American Honors, sinh viên có thể nộp đơn vào trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane. Sinh viên sẽ vượt qua quá trình đánh giá trình độ học vấn đề đảm bảo họ đăng ký các lớp học phù hợp để có được bằng THPT và cử nhân Cao Đẳng. Sau khi tốt nghiệp tại trường CĐCĐ Spokane chương trình hoàn thành THPT, sinh viên sẽ có được bằng Cử nhân cao đẳng của trường và nộp đơn để nhất bằng tốt nghiệp THPT của bang Washington.


Với sự kết hợp sáng tạo từ hệ thống giáo dục đẳng cấp chuyên biệt của American Honors, học sinh có thể lựa chọn chuyển tiếp đến học tại những trường đại học danh tiếng thuộc top 200 đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong đó có những cái tên nổi tiếng như Standford, Cornell, Massachusetts Insititute of Technology (MIT), University of California Berkeley, Yale University...

American Honors đang tuyển sinh cho chương trình Cao Đẳng Danh Dự Kép học tập tại trường Spokane Community College thuộc thành phố Spokane xinh đẹp của tiểu bang Washington. Trường Spokane được thành lập từ năm 1963, là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 26,000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College.

Thành phố Spokane nhỏ, yên bình và là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

 

Tag: du học mỹ,american honors,cao đẳng danh dự kép,cao đẳng kép

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ