THÔNG BÁO HỌC BỔNG TỪ ST. MARY'S UNIVERITY, TEXAS

Đại học St. Mary’s giàu truyền thống được thành lập từ 1852, là trường đại học Công giáo lâu đời nhất bang Texas, tự hào có mặt trong nhiều bảng xếp hạng khu vực và quốc gia:

# Hạng 22 các trường ĐH hàng đầu miền Tây Hoa Kỳ (U.S. News & World Report).

# Top 25 trường Luật đa dạng nhất trên toàn nước Mỹ (U.S. News & World Report).

# Top 10 các trường đại học tư thục có mức chi phí học phí phù hợp (U.S. Department of Higher Education)

# Hạng 5 các trường đại học bang Texas có tỷ lệ sinh viên ra trường có mức thu nhập cao (PayScale.com).

Ban tuyển sinh quốc tế của trường vừa công bố mức học bổng dành cho sinh viên Quốc tế nộp hồ sơ nhập học cho kì học mùa Xuân và mùa Thu năm 2017. Mức học bổng lên đến 90% học phí tương đương với $ 24,000/năm sẽ được xét dựa vào thành tích học tập cá nhân, điểm SAT, ACT, các hoạt động ngoại khóa và bài essay của học sinh. Học sinh Việt Nam với mức điểm GPA trung bình từ 3.0 trở lên có thể liên hệ với Access American Education để tìm hiểu về mức học bổng mà mình có thể nhận được khi nhập học vào St. Mary’s University. Trong quá trình học tập tại trường, với thành tích học tập xuất sắc, hàng năm các bạn sẽ nhận được học bổng từ nhà trường hỗ trợ trong suốt các năm học.

St. Mary’s University cung cấp hơn 75 chương trình đào tạo, nổi bật về đào tạo các chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, kỹ thuật, sinh học, luật, hóa sinh, tâm lý học và khoa học máy tính…. Đội ngũ giảng viên của St. Mary’s University với hơn 94% có học vị Tiến Sĩ trở lên mang đến chất lượng giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên trong các lớp học của trường là 12:1 mang đến sự tối ưu tương tác trong lớp học giữa sinh viên và giáo sư, đồng thời tạo không gian phát triển tối đa cho từng sinh viên theo học tại trường.

Tại St. Mary’s University, các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những vấn đề được nhà trường chú trọng đặc biệt cho định hướng phát triển toàn diện cho sinh viên không những về kiến thức học thuật, mà đó còn là thể chất, tinh thần, các kỹ năng mềm cần thiết. Hơn 70% sinh viên theo học tại trường tham gia các hoạt động tình nguyện và giúp đỡ cộng đồng. Sinh viên trong trường cũng có cơ hội tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên hoạt động thường niên, tổ chức các sự kiện văn hóa cũng như học thuật.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý VỀ HỌC THUẬT CỦA ST. MARY’S UNIVERSITY

· Học phí thấp nhất trong hệ thống các trường Đại học tư thục.

· Được chính phủ trao tặng giải thưởng trong việc đào tạo xuất sắc các lĩnh vực về Khoa Học, Toán và Cố vấn Kỹ thuật.

· Khoa kinh tế (Bill Greehey School of Business) của trường được chứng nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).

· Hệ thống phòng thực hành, bao gồm cả phòng giao dịch tài chính của khoa kinh tế được đầu tư lên đến 1.5 tỉ đô la Mỹ.

· 94% giảng viên tại trường có học vị tiến sĩ hoặc tương đương.

Vị trí của trường tọa lạc tại phía tây bắc thành phố San Antonio, với diện tích 54 hecta, khu học xá trường St. Mary’s không chỉ được thiết kế nhằm tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên mà còn là cơ hội cho những ai muốn khám phá một San Antonio đầy sôi động và thú vị. Là một trong 7 thành phố phát triển nhất nước Mỹ, San Antonio có khí hậu gần như tương đồng với Việt Nam, cuộc sống an toàn, người dân thân thiện, đó chính là lý do San Antonio hiện đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

Tag: du học mỹ,học bổng du học mỹ,tư vấn du học mỹ,học bổng,du học