AMERICAN HONORS VÀ CHƯƠNG TRÌNH HIGH SCHOOL COMPLETION

Access American Education phối hợp cùng American Honors tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các cơ hội học tập tại Mỹ dành cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Các hồ sơ nhập học vào chương trình tại hội thảo sẽ được hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ: làm hồ sơ nhận I-20, luyện phỏng vấn Visa với giáo viên nước ngoài. 

American Honors – cánh cửa bước vào top 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Nhận được tấm bằng từ top các trường đại học hàng đầu của nước Mỹ là ước mơ của bất cứ sinh viên nào trên thế giới, tuy nhiên mức độ canh tranh gay gắt ở cánh cửa đầu vào tại các trường đại học lớn, chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ tạo nên những rào cản cho ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Để tạo ra một cánh cửa mới cho ước mơ đó, American Honors được thành lập nhằm giúp các học sinh có quyết tâm theo đuổi con đường học tập tại Mỹ hiện thực hóa ước mơ sự nghiệp.

Theo học chương trình American Honors, học sinh sẽ học tập 2 năm ở môt trường Cao Đẳng Cộng Động trong hệ thống đối tác của chương trình. Lớp học chuyên danh dự được tổ chức ở quy mô nhỏ, không quá 20 học sinh một lớp nhằm tối đa hóa sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên đồng thời tạo ra không gian phát triển cho từng cá nhân. Sau khi hoàn tất 2 năm Cao Đẳng, sinh viên sẽ tiếp tục con đường học tập của mình bằng việc chuyển tiếp lên theo học năm 3, 4 tại trường đại học mơ ước.

American Honors - cánh cửa bước vào top 200 đại học hàng đầu nước Mỹ

Khả năng chuyển tiếp thành công của sinh viên được đảm bảo bằng sự hợp tác mang tính sáng tạo giữa American Honors và các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ. Hơn thế nữa, trong suốt qua trình học của sinh viên, các cố vấn giáo dục của American Honors sẽ hỗ trợ sát sao để đảm bảo học sinh theo đuổi đúng định hướng, không đánh mất phong độ học tập và kết thúc các học kì với điểm số tích cực đảm bảo cho việc chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

Học sinh của chương trình American Honors đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với tỷ lệ sinh viên quốc tế đạt điểm GPA từ 3.25 trở lên sau khi kết thúc chương trình là 70%. Các sinh viên Honors đã và đang chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng như: Standford University, Yale University, Cornell University, Massachusetts Institute of Technology, Duke University, University of California Berkeley…

Chương trình hoàn thành THPT – Cao Đẳng Danh Dự Kép: giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí du học Mỹ

Là một nhánh chương trình thuộc American Honors dành cho các học sinh trên 16 tuổi và đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam, các bạn sẽ có cơ hội học tập tại Mỹ ngay ở bậc trung học. Chương trình sẽ giản lược các môn học phụ của bậc THPT và cho phép học sinh có thể học song song các tín chỉ của hệ Cao Đẳng, học sinh có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 2 năm và nhận được lấy 2 tấm bằng Cao Đẳng và THPT.

">

Theo học chương trình High School Completion, các học sinh sẽ được học tập tại trường Spokane Community College, thuộc thành phố nhỏ Spokane tiểu bang Washington. Cô Trina Allen – đại diện tuyển sinh Quốc tế của trường Spokane sẽ là người trực tiếp trình bày về chương trình hoàn tất THPT và giới thiệu về trường Spokane tại buổi hội thảo vào thứ 7 này.

Toàn bộ chi phí học tập cho chương trình hoàn tất THPT tạiSpokane Community College vào khoảng $ 21,000 đến $ 23,000 cho một năm. Và với lộ trình học tập 2,5 Cao Đẳng từ 16, 17 tuổi và 2 năm chuyển tiếp lên đại học, thời gian học tập cũng như chi phí của học sinh sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Access American Education sẽ dành ưu đãi đặc biệt: miễn phí hoàn toàn các dịch vụ làm hồ sơ du học lấy thư nhập học I-20 và luyện phỏng vấn Visa với giáo viên nước ngoài cho các bạn học sinh nộp hồ sơ vào chương trình American Honors và High School Completion sau khi tham dự hội thảo này.

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về hội thảo cũng như chương trình American Honors, học sinh và quý phụ huynh có thể trực tiếp lên hệ với Access American Education.

Tag: du học mỹ,american honors,tư vấn du học mỹ

Hotline: 091 916 4243