Buổi Hướng Dẫn Lộ Trình Du Học Mỹ Bậc Đại Học & Thạc Sĩ tại DePaul University

Hội thảo do DePaul University và Access American Education phối hợp tổ chức. Đại diện tuyển sinh Quốc tế từ Đại học DePaul University - Top 120 ĐH tốt nhất tại Mỹ; Top 77 ĐH đào tạo ngành Business tốt nhất, sẽ trực tiếp chia sẻ thông tin về các suất học bổng lên đến 50% và tư vấn lộ trình du học Đại học/Thạc sĩ Mỹ cho Quý PH-HS Việt Nam với những thông tin chính thống mới nhất năm 2018, cũng như các ưu đãi đặc biệt hỗ trợ riêng cho khách hàng của AAE.

Thời gian: 9h - 11h sáng chủ nhật 5/8/2018

Địa điểm: Ka Koncept - Lầu 7,  09 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM (Gần vòng xoay Phù Đổng)

>>> PH-HS có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện

>>> MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% phí dịch vụ tư vấn và luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ khi nộp hồ sơ vào Depaul University

DePaul University

Đại học DePaul thành lập năm 1898 được đặt trong bối cảnh đô thị năng động ở Chicago, Illinois, thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ. Thành phố gần 3 triệu dân này có một trang sử độc đáo dài hơn 180 năm, lối kiến trúc đẳng cấp thế giới, nhà hát, trung tâm mua sắm, cùng rất nhiều nhà hàng - mang lại một trải nghiệm sinh viên lí thú. Trường với số học viên theo học đông đảo: 22,769 sinh viên.

Mức lương khởi điểm của cựu sinh viên DePaul sau tốt nghiệp là $49,400 & 94% sinh viên có việc làm ngay hoặc tiếp tục đi học sau tốt nghiệp. DePaul là đại học Cơ đốc giáo lớn nhất nước Mỹ nên đời sống trong trường phản ánh sự phong phú và đa dạng về sắc tộc, tôn giáo, địa lý và kinh tế. DePaul hàng năm cấp trên 6.000 văn bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về hơn 305 chuyên ngành. Một số chuyên ngành đào tạo tiêu biểu nhất của trường bao gồm các ngành về Kinh doanh, Máy tính, Thiết kế game, An ninh mạng, Luật...

 

Trường có 2 cơ sở chính ở Chicago thuận tiện cho việc học sinh trên cả nước Mỹ cũng như du học sinh theo học với khu ký túc xá an ninh đủ cung cấp cho tất cả các sinh viên. Các phòng ngủ tập thể, phòng ngủ chia buồng và căn hộ ở khu học xá DePaul rất tiện nghi và rộng rãi, mang lại cho sinh viên cảm giác thoải mái ngay khi vừa bước vào cuộc sống du học.

1. Cơ sở Công viên Lincoln

Đây là cơ sở được thành lập lâu đời. Với diện tích 14 héc ta nằm ngay giữa công viên Lincoln cổ kính. Với 3000 sinh viên sống nội trú trong 11 khu ký túc xá, cơ sở có một môi trường rất truyền thống.

Cơ sở Công viên Lincoln có Trường Khoa học Xã hội Nhân văn, Trường Khoa học và Y tế, Trường Giáo dục, Trường Âm nhạc, Trường Sân khấu và Thư viện John T. Richardson phong phú.

Trung tâm Sinh viên của trường là điểm tiếp cận một cửa đối với mọi dịch vụ sinh viên – nhà ăn, tiệm cà phê internet và không gian rộng mở cho các tổ chức như các câu lạc bộ sở thích đặc thù và Trung tâm Văn hóa. Ngoài ra còn có Tòa Nghệ thuật & Văn chương rộng trên 11.000m2, Bảo tàng Nghệ thuật DePaul cao ba tầng, Trung tâm Khoa học McGowan và Trung tâm Giải trí và Thể hình Ray Meyer, với 4 sân bóng rổ, bể bơi 6 làn và hàng loạt các máy tập thể hình và các loại tạ khác nhau.

2. Cơ sở Loop

Loop là trung tâm DePaul được mệnh danh là tòa nhà cổ kính với cửa hàng bách hóa Goldblatt luôn luôn đi đầu trong suốt hơn 30 năm qua. Trung tâm DePaul có các phòng học công nghệ cao và dịch vụ sinh viên, thư viện phổ thông, và hiệu sách Barnes & Noble. Trường Kinh doanh Driehaus, Truyền thông, Máy tính và Phương tiện kỹ thuật số, Luật và Trường Tân học cũng nằm ở đây, chỉ vài bước là tới thị trường chứng khoán, khu thương mại Chicago, và các cơ quan văn hóa như bảo tàng và khu sân khấu nổi tiếng thế giới.

DePaul có 9 trường thành viên

1. Trường Kinh doanh Driehaus

2. Trường Truyền thông

3. Trường Máy tính và Phương tiện số

4. Trường Giáo dục

5. Trường Luật

6. Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

7. Trường Khoa học Tự nhiên và Y tế

8. Trường Âm nhạc

9. Trường Sân khấu

XẾP HẠNG NỔI BẬT 

Top những trường Đại học tốt nhất tại Mỹ, U.S. News & World Report (2018)

Top những trường tốt nhất miền Trung Tây nước Mỹ, The Princeton Review's The Best 382 Colleges (2018)

Top những trường có giá trị tốt nhất quốc gia, Forbes (2017)

Top chương trình kinh doanh tốt nhất quốc gia, U.S. News & World Report (2018)

# 22 chương trình doanh nhân bậc đại học toàn quốc, The Princeton Review (2018)

# 20 chương trình kinh doanh MBA toàn quốc, The Princeton Review (2018)

# 7 chương trình thiết kế trò chơi trên toàn quốc, Animation Career Review (2018)

# 14 Chương trình hoạt hình, Animation Career Review (2018)

# 18 trường đại học dành cho thiết kế trò chơi điện tử, The Princeton Review (2018)

Top 10 trường sau đại học để nghiên cứu thiết kế trò chơi điện tử, The Princeton Review (2017)

Top 50 trường điện ảnh tại Mỹ, The Wrap (2017)

Đại học DePaul cung cấp hơn 100 lựa chọn bằng kép

Các chương trình cấp bằng kép của DePaul cho phép sinh viên nhận được hai tấm bằng cùng một lúc. Những khóa học mà bạn chọn học cũng y hệt những chương trình cấp bằng thông thường, nhưng sẽ được dạy với cường độ khác. Sinh viên sẽ phải học với một cường độ khác và dành nhiều thời gian hơn những bạn học chọn chương trình cấp bằng đơn, nhưng những ích lợi từ chương trình này là rất đáng kể.

Chương trình cấp bằng kép có lợi ích như thế nào?

- Bạn sẽ được cấp hai tấm bằng trong vòng 5 năm, thay vì 6 năm hoặc lâu hơn.

- Chi phí sẽ thấp hơn. Bạn có thể tiết kiệm học phí cho cả một năm học.

- Bạn sẽ tốt nghiệp sớm và sẽ được bắt đầu những khóa học cao cấp trong lĩnh vực mà mình yêu thích trong thời gian sớm hơn.

- Bạn có thể bắt đầu đi làm sớm. Với việc hoàn tất các chương trình cấp bằng trong một khoảng thời gian tăng tốc, bạn có thể bắt đầu đi làm hoặc nhập học sớm hơn.

Có nhiều chương trình sau cử nhân có thể được kết hợp với một chương trình cử nhân bất kì để tạo nên một chương trình cấp bằng kép kéo dài 5 năm, xem chi tiết các ngành tại đây.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trung tâm Việc làm Đại học DePaul tin rằng con đường dẫn đến thành công trong tương lai của một ai đó đều bắt đầu từ chính bản thân người đó. Bằng việc giúp đỡ sinh viên hiểu và rèn giũa đam mê, sở thích và kỹ năng, DePaul giúp bạn gắn kết tốt hơn với chương trình đào tạo, thực tập, công việc và cả những cơ hội mà qua đó bạn sẽ đón nhận thế giới với tất cả say mê, hiểu biết và một sự chuẩn bị sẵn sàng.

- Thúc đẩy mối quan hệ giữa doanh nghiệp, cựu sinh viên và cộng đồng với thành phố Chicago và thế giới xung quanh, sao cho sinh viên có thể tận dụng cơ hội và bước những bước vững chắc trong mạng lưới thành công.

- Phát triển những kỹ năng đa dạng, thực tế để sinh viên thực sự sẵn sàng với đầy đủ khả năng.

- Hỗ trợ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và cả các nhà tuyển dụng trên mọi bước tiến.

Sinh viên cũng có thể gặp gỡ các chuyên gia về việc làm để được hướng dẫn về sau.

Yêu cầu đầu vào: IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT: 8.0

Chi phí du học

- Sinh hoạt: $4,467/năm

- Ký túc xá: $9,798/năm.

- Học phí bậc đại học: $39,380/năm

- Học phí bậc cao học: $46,780/năm

Học bổng: Lên đến 50%

Mọi chi tiết cũng như các thắc mắc về buổi hội thảo, PH-HS có thể liên hệ đến Văn phòng AAE - 028 38 27 42 43 / 0919 16 42 43 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

 

Tag: depaul university,aaevietnam,du hoc my,cong ty du hoc,du hoc chicago