DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM CHỈ 23.000USD/NĂM VỚI CHƯƠNG TRÌNH 2+2 AMERICAN HONORS

Hội thảo do American Honors và Access American Education phối hợp tổ chức. Đại diện tuyển sinh American Honors, sẽ trực tiếp tư vấn riêng đến PH-HS về lộ trình du học Cao đẳng cộng đồng 2+2 & chuyển tiếp lên các đại học Top 100 tại MỹHọc sinh có thể được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện nếu có mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất.

Thời gian: 9h - 11h30 Sáng chủ nhật ngày 21/04/2019

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên Thứ Bảy, 38 Võ Văn Tần, Quận 3 (Góc giao Trần Quốc Thảo)

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây

>>> PH-HS có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện

>>> MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% phí dịch vụ tư vấn và luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ khi nộp vào American Honors

 

American Honors (AH) – Cánh cửa bước vào Top 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

 + Tổng chi phí tiết kiệm chỉ từ $20,000 - $25,000/năm, thấp hơn 64% so với các trường CĐ, ĐH hệ 4 năm

 + Học bổng lên đến $4,000

 + Nhận học sinh từ 16 tuổi

 + Học song song THPT & Cao đẳng, lấy bằng sau 2 năm

 + Đảm bảo chuyển tiếp lên các trường trong Top 100 Đại học hàng đầu nước Mỹ

 + Vị trí tại các thành phố lớn

 + Nhiều sinh viên Việt theo học

 

Nhận được tấm bằng từ top các trường đại học hàng đầu của nước Mỹ là ước mơ của bất cứ sinh viên nào trên thế giới, tuy nhiên mức độ canh tranh gay gắt ở cánh cửa đầu vào tại các trường đại học lớn, chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ tạo nên những rào cản cho ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Để tạo ra một cánh cửa mới cho ước mơ đó, AH được thành lập nhằm giúp các học sinh có quyết tâm theo đuổi con đường học tập tại Mỹ hiện thực hóa ước mơ sự nghiệp. 

Theo học chương trình AH, học sinh sẽ học tập 2 năm ở một trường Cao Đẳng Cộng Đồng trong hệ thống đối tác của chương trình. Lớp học chuyên danh dự được tổ chức ở quy mô nhỏ, không quá 20 học sinh một lớp nhằm tối đa hóa sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên đồng thời tạo ra không gian phát triển cho từng cá nhân. Sau khi hoàn tất 2 năm Cao Đẳng, sinh viên sẽ tiếp tục con đường học tập của mình bằng việc chuyển tiếp lên theo học năm 3, 4 tại trường đại học mơ ước.

Khả năng chuyển tiếp thành công của sinh viên được đảm bảo bằng sự hợp tác mang tính sáng tạo giữa AH và các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ. Hơn thế nữa, trong suốt qua trình học của sinh viên, các cố vấn giáo dục của AH sẽ hỗ trợ sát sao để đảm bảo học sinh theo đuổi đúng định hướng, không đánh mất phong độ học tập và kết thúc các học kì với điểm số tích cực đảm bảo cho việc chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

Image result for american honors college

Học sinh của chương trình AH đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với tỷ lệ sinh viên quốc tế đạt điểm GPA từ 3.25 trở lên sau khi kết thúc chương trình là 70%. Các sinh viên Honors đã và đang chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng như: Standford University, Yale University, Cornell University, Massachusetts Institute of Technology, Duke University, University of California Berkeley…

Yêu cầu đầu vào: GPA > 3.2 | IELTS >6.0/TOEFL >71

Image result for du hoc AMERICAN HONORS

Mọi chi tiết cũng như các thắc mắc về buổi hội thảo, PH-HS có thể liên hệ đến Văn phòng AAE - 028 38 27 42 43 / 0919 16 42 43 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.


 


 

Tag: du học mỹ,american honors,cao đẳng cộng đồng,washington,pensylvania,new jersey,american success