DU HỌC MỸ TỔNG CHI PHÍ CHỈ 31.700USD/NĂM & NHIỀU HỌC BỔNG 8.500USD

Hội thảo do Đại học Toledo Access American Education phối hợp tổ chức. Cô Margaret Beccavin - Đại diện tuyển sinh University of Toledo, sẽ trực tiếp tư vấn riêng đến PH-HS về lộ trình du học Đại học - Thạc sỹ với các ưu đãi về học phí của trường, cùng nhiều suất học bổng trong năm 2019. Bên cạnh đó, điểu kiện thực tập có hưởng lương cũng là 1 cơ hội tốt cho du học sinh vừa học vừa làm khi theo học tại đây.

Khách mời đặc biệt: Lê Hoàng Nhật Duy & Lê Hoàng Bảo Duy - Hai bạn du học sinh Việt đang theo học năm I Đại học Toledo sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm du học của mình và cuộc sống học tập, sinh hoạt thực tế tại đây 

Thời gian: 9h - 12h Sáng chủ nhật ngày 13/01/2019

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên Thứ Bảy, 38 Võ Văn Tần, Quận 3 (Góc giao Trần Quốc Thảo)

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây

>>> PH-HS có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện

>>> MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% phí dịch vụ tư vấn và luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ khi nộp vào University of Toledo.

UNIVERSITY OF TOLEDO

GUIDE TO THE PRESENT, MOULDER OF THE FUTURE

Tại sao nên chọn University of Toledo (UT)?

* Tổng chi phí chỉ $31,700/năm | Học bổng $8,500 (Không cần SAT)

* Xếp hạng: #60 Dược | #167 Kỹ thuật | #235 Kinh doanh

* Ngành nổi bật: Kỹ thuật, Kinh doanh, Tâm lý học, Sinh học, Y dược, Luật

* Ngành Kỹ thuật có 3-4 kỳ thực tập, lương trung bình $12,000/kỳ

* Kinh phí nghiên cứu của trường lên đến 60 triệu USD

* Khuôn viên rộng lớn với 9 khu ký túc xá riêng biệt

UT là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại tiểu bang Ohio. Trường hoạt động theo phương châm giáo dục cải thiện cuộc sống cộng đồng, nâng cao tri thức qua sự xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu và khám phá. University of Toledo được công nhận có đóng góp to lớn vào những khám phá công nghệ và tri thức mới. UT nhận được kinh phí nghiên cứu lên tới 60 triệu đô, và các nhà nghiên cứu của UT đã nhận được hơn 125 bằng sáng chế. Hiện có hơn 20,000 sinh viên đang học tập tại UT đại diện cho 46 tiểu bang tại Mỹ và 82 quốc gia trên thế giới.

Khuôn viên trường rộng 570 ha với với 23.000 sinh viên, 9 khu ký túc xá lớn và các cơ sở vật chất được quốc gia công nhận. Trường có sinh viên quốc tế từ hơn 77 nước và đã đào tạo trên 130.000 sinh viên ra trường. 

Xếp hạng 

#60 Dược

#167 Kỹ thuật (Bậc ĐH)

#18 Kỹ thuật (Sau ĐH)

#235 Kinh doanh

#Top 100 trường Kinh tế tốt nhất nước Mỹ 

#Top 500 ĐH tốt nhất thế giới (World University Rankings)

#Top ĐH nghiên cứu tốt nhất thế giới (Times Higher Education)

#Top 3 ĐH có chi phí đào tạo thấp nhất Ohio

Tọa lạc tại thành phố đông dân thứ tư của Mỹ, Ohio là ngôi nhà của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 và nổi tiếng với ngành công nghiệp thủy tinh, lắp ráp ô tô. Từ Toledo, với khoảng 4 giờ chạy xe, sinh viên có thể đến các thành phố lớn Columbus, Chicago, Detroit, Indianapolis, New York và Pittsburgh.

UT mang đến cho sinh viên hơn 300 chương trình đào tạo bao gồm bậc đại học, sau đại học và đào tạo chuyên nghiệp. Trường tạo cơ hội nghiên cứu khoa học cho sinh viên của tất cả các chuyên ngành ngay từ bậc đại học. Sinh viên làm việc trong các phòng thí nghiệm, thực hiện thí nghiệm, đi đến các nơi để thu thập dữ liệu. Ngoài khu học xá chính, trường còn có trung tâm y khoa UT - một trong các bệnh viện tốt nhất khu vực, khu học xá vệ tinh tại Scott Park, trung tâm nghệ thuật thị giác tại bảo tàng nghệ thuật Toledo và trung tâm giáo dục-nghiên cứu Lake Erie.

Các ngành nổi bật: 

Kinh doanh

Kỹ thuật

Tâm lý học

Sinh học

Hoạt động trị liệu

Phụ tá y sĩ

Luật

Dược

Học phí & sinh hoạt phí: 

Tiếng Anh (7 tuần):  $5,100

Đại học: $31,700

Học bổng: $8,500 (không cần SAT)

Trường có 200 tổ chức sinh viên, triển lãm nghệ thuật, biểu diễn sân khấu, thi đấu thể thao, và có các diễn giả nổi tiếng như Robert F. Kennedy Jr và Toni Morrison. Trung tâm Giải trí Sinh viên UT được đánh giá là 1 trong những trung tâm tốt nhất nước Mỹ (USA Today). 

Sinh viên được lợi nhờ tỉ lệ sinh viên/giảng viên chỉ có 19:1. UT có chương trình giáo dục sức khỏe bao gồm nhiều nội dung về hầu như tất cả các ngành chăm sóc sức khỏe. Khoa Nghệ thuật UT cho sinh viên một trải nghiệm học tập độc đáo qua mối quan hệ trực tiếp với Bảo tàng Nghệ thuật Toledo nổi tiếng thế giới. 


Tag: toledo,du học,mỹ,học bổng,dược,kỹ thuật,hội thảo du học mỹ,university of toledo