HỌC BỔNG GIÁ TRỊ 30.000USD ƯU TIÊN SINH VIÊN VIỆT TẠI ĐẠI HỌC MANHATTAN COLLEGE, NEW YORK

Hội thảo do Đại học Manhattan College và Access American Education phối hợp tổ chức. Đại diện tuyển sinh Quốc tế của Manhattan College sẽ trực tiếp trao đổi với học sinh và quý phụ huynh tại hội thảo về các cơ hội học tập và đặc biệt là nhiều suất học bổng lên đến $30,000 cho sinh viên Việt Nam, có thể được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện.

Thời gian: 18h30 - 20h chiều tối thứ Năm ngày 07/03/2019

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên Thứ Bảy, 38 Võ Văn Tần, Quận 3 (Góc giao Trần Quốc Thảo)

*Thức uống được phục vụ trong chương trình

>>> PH-HS có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện

>>> MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% phí dịch vụ tư vấn và luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ khi nộp vào Manhattan College

Được thành lập năm 1853, Manhattan College không chỉ mang đến cho sinh viên nền giáo dục khai phóng với sự tập trung cụ thể vào các ngành thuộc lĩnh vực khoa học - nghệ thuật mà còn đào tạo chuyên sâu về kinh doanh, giáo dục, y tế và kỹ thuật. Khu học xá an toàn của trường nằm trên khuôn viên rộng 22 mẫu Anh, chỉ cách trung tâm thành phố New York một đoạn đường ngắn.

Manhattan College nằm ở quận Bronx, trong phạm vi thành phố New York. Trường chỉ cách trung tâm Manhattan 35 phút tàu điện ngầm. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng và công viên Van Cortlandt, một trong những công viên lớn nhất New York. Sinh viên có những trải nghiệm văn hóa thú vị và đáng nhớ tại thành phố New York, đồng thời tham gia vào các hoạt động thể thao ngoài trời tại Van Cortlandt như bóng chày, điền kinh, gôn, chạy việt dã...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG

Chương trình cử nhân

Manhattan College cung cấp hơn 100 chương trình trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, y tế, kỹ thuật và khoa học. Bạn khó tìm được một trường đại học chỉ với 4,500 sinh viên mà có chương trình đào tạo phong phú như thế. Mặc dù nghệ thuật là phân khoa lớn nhất của trường nhưng kỹ thuật mới là chương trình được biết đến nhiều nhất, xếp hạng 55 tại Mỹ. Các môn đại cương: Toán, kỹ năng viết luận là các môn tất cả sinh viên đều phải học bên cạnh các khóa học nền tảng cốt lõi cho chuyên ngành của mình.

Điều kiện tuyển sinh: IELTS: 6.5/ TOEFL 80 (dưới mức này hoặc không có anh văn thì học sinh sẽ học chương trình Anh văn IELP)

Chương trình kép 5 năm lấy cả 2 bằng Cử nhân & Thạc sỹ

Song song với việc hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên có thể tham dự các lớp sau đại học trong năm cuối tại Manhattan College và có thể lấy bằng thạc sĩ chỉ với thêm một năm học

Áp dụng cho các ngành:

+ Accounting

+ Business

+ Giáo dục

+ Toán ứng dụng

+ Phân tích dữ liệu

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Dành cho sinh viên quốc tế có 6 cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Sinh viên học trong các lớp quy mô nhỏ, mỗi cá nhân đều được quan tâm và nhận được sự hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè. 

XẾP HẠNG NỔI BẬT

# Xếp hạng 15 các trường Đại học tốt nhất Bắc Mỹ (US News and World Report)

# Xếp hạng 35 Chương trình cử nhân Kỹ thuật toàn nước Mỹ

#17 trong Top 50 trường Đại học mang lại giá trị tốt nhất

# Top 9 Trường về huấn luyện nghề nghiệp cho Sinh 

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể làm việc trong các văn phòng của nhà trường. Sau tốt nghiệp, sinh viên có một lợi thế đặc biệt khi tìm việc do trường nằm ngay trong thành phố New York và vô số các công ty đặt trụ sở tại đây.

# 75% sinh viên hoàn thành ít nhất một chương trình thực tập

# 87% sinh viên tìm được việc làm toàn thời gian hoặc học lên cao học trong vòng 9 tháng sau tốt nghiệp

# Top 300 trường Đại học Mỹ có sinh viên được trả lương cao nhất sau tốt nghiệp

Mức lương trung bình của các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây là $58.000. 

 CƠ SỞ VẬT CHẤT LÝ TƯỞNG

Thư viện lớn có hơn 20.000 đầu sách, 1.500 ấn phẩm tạp chí định kỳ, các khu thể thao phức hợp đủ cho tất cả sinh viên của trường; Phòng tập luyện thể thao hiện đại, gồm 3 sân tennis, 3 sân bóng rổ; các hoạt động giải trí phong phú: thể thao, kịch, nhạc, các câu lạc bộ, tổ chức…

– Sinh viên quốc tế: 3%

– Tỉ lệ SN/GV: 13:1.

– Sĩ số lớp trung bình 25 sinh viên

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM 2018

Nhằm tạo môi trường học tập chất lượng và giảm bớt gánh lo tài chính cho học sinh khi đi du học Mỹ, Manhattan College trao tặng nhiều suất học bổng khuyến học ưu tiên dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên đến $30.000/năm

Học bổng được tái tục trong suốt 4 năm cử nhân nếu sinh viên đạt được điểm GPA 3.0 từng năm.

Điều kiện: IELTS 6.5/TOEFL iBT 80, hoạt động xã hội và các thành tích khác. Học sinh được khuyến khích tham dự phỏng vấn với giáo viên tuyển sinh của trường tại sự kiện.

Mọi chi tiết cũng như các thắc mắc về buổi hội thảo, PH-HS có thể liên hệ đến Văn phòng AAE - 028 38 27 42 43 / 0919 16 42 43 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể. 

Tag: du học mỹ,học bổng du học mỹ,hội thảo du học mỹ,manhattan college