HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 35.000USD ƯU TIÊN SINH VIÊN VIỆT

Hội thảo do Đại học Manhattan College, The University of Arizona và Access American Education phối hợp tổ chức. Đại diện tuyển sinh Quốc tế của 2 trường sẽ trực tiếp trao đổi với học sinh và quý phụ huynh tại hội thảo về các cơ hội học tập và đặc biệt là nhiều suất học bổng lên đến $35,000 cho sinh viên Việt Nam, có thể được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện.

Thời gian: 9h - 11h Sáng chủ nhật ngày 28/10/2018

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên Thứ Bảy, 38 Võ Văn Tần, Quận 3 (Góc giao Trần Quốc Thảo)

*Thức uống được phục vụ trong chương trình

>>> PH-HS có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện

>>> MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% phí dịch vụ tư vấn và luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ khi nộp vào Manhattan College và The University of Arizona

Manhattan College

Được thành lập năm 1853, Manhattan College không chỉ mang đến cho sinh viên nền giáo dục khai phóng với sự tập trung cụ thể vào các ngành thuộc lĩnh vực khoa học - nghệ thuật mà còn đào tạo chuyên sâu về kinh doanh, giáo dục, y tế và kỹ thuật. Khu học xá an toàn của trường nằm trên khuôn viên rộng 22 mẫu Anh, chỉ cách trung tâm thành phố New York một đoạn đường ngắn.

Manhattan College nằm ở quận Bronx, trong phạm vi thành phố New York. Trường chỉ cách trung tâm Manhattan 35 phút tàu điện ngầm. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng và công viên Van Cortlandt, một trong những công viên lớn nhất New York. Sinh viên có những trải nghiệm văn hóa thú vị và đáng nhớ tại thành phố New York, đồng thời tham gia vào các hoạt động thể thao ngoài trời tại Van Cortlandt như bóng chày, điền kinh, gôn, chạy việt dã...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG

Chương trình cử nhân

Manhattan College cung cấp hơn 100 chương trình trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, y tế, kỹ thuật và khoa học. Bạn khó tìm được một trường đại học chỉ với 4,500 sinh viên mà có chương trình đào tạo phong phú như thế. Mặc dù nghệ thuật là phân khoa lớn nhất của trường nhưng kỹ thuật mới là chương trình được biết đến nhiều nhất, xếp hạng 55 tại Mỹ. Các môn đại cương: Toán, kỹ năng viết luận là các môn tất cả sinh viên đều phải học bên cạnh các khóa học nền tảng cốt lõi cho chuyên ngành của mình.

Điều kiện tuyển sinh: IELTS: 6.5/ TOEFL 80 (dưới mức này hoặc không có anh văn thì học sinh sẽ học chương trình Anh văn IELP)

Chương trình kép 5 năm lấy cả 2 bằng Cử nhân & Thạc sỹ

Song song với việc hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên có thể tham dự các lớp sau đại học trong năm cuối tại Manhattan College và có thể lấy bằng thạc sĩ chỉ với thêm một năm học

Áp dụng cho các ngành:

+ Accounting

+ Business

+ Giáo dục

+ Toán ứng dụng

+ Phân tích dữ liệu

XẾP HẠNG NỔI BẬT

# Xếp hạng 15 các trường Đại học tốt nhất Bắc Mỹ (US News and World Report)

# Xếp hạng 55 Chương trình cử nhân Kỹ thuật toàn nước Mỹ

# Xếp hạng 160 các trường Đại học tốt nhất toàn nước Mỹ

# Xếp hạng 9 toàn quốc trong việc hỗ trợ hướng nghiệp

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể làm việc trong các văn phòng của nhà trường. Sau tốt nghiệp, sinh viên có một lợi thế đặc biệt khi tìm việc do trường nằm ngay trong thành phố New York và vô số các công ty đặt trụ sở tại đây.

# 75% sinh viên hoàn thành ít nhất một chương trình thực tập

90% sinh viên tìm được việc làm toàn thời gian hoặc học lên cao học trong vòng 9 tháng sau tốt nghiệp

# Top 300 trường Đại học Mỹ có sinh viên được trả lương cao nhất sau tốt nghiệp

Mức lương trung bình của các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây là $58.000. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT LÝ TƯỞNG

Thư viện lớn có hơn 20.000 đầu sách, 1.500 ấn phẩm tạp chí định kỳ, các khu thể thao phức hợp đủ cho tất cả sinh viên của trường; Phòng tập luyện thể thao hiện đại, gồm 3 sân tennis, 3 sân bóng rổ; các hoạt động giải trí phong phú: thể thao, kịch, nhạc, các câu lạc bộ, tổ chức…

– Sinh viên quốc tế: 3%

– Tỉ lệ SN/GV: 13:1.

– Sĩ số lớp trung bình 25 sinh viên

The University of Arizona

Học phí: $36,000

Sinh hoạt phí: $14,550

Học bổng: $35,000

Là một trong những trường đại học nghiên cứu được đánh giá cao nhất của Hoa Kỳ, University of Arizona mang đến cho sinh viên không chỉ nền giáo dục đẳng cấp thế giới. UA giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết trong việc khám phá, nghiên cứu và sáng tạo, đồng thời thúc đẩy sinh viên vận dụng hết khả năng nhằm giải quyết những vấn đề phức tạp của xã hội bất kể ở quê nhà hay ở nước ngoài. Với 3,824 sinh viên quốc tế đại diện cho 114 quốc gia trên thế giới, chúng tôi biết rằng bạn sẽ tìm thấy sự thành công tại University of Arizona.

Thành phố Tucson là ngôi nhà của University of Arizona. Vẻ đẹp của Tucson được pha trộn giữa quang cảnh sa mạc Sonoran với nhịp sống sôi động cùng những tiện ích của một thành phố lớn, nhộn nhịp với nhạc sống, các sự kiện độc đáo và những bảo tàng mang đẳng cấp thế giới. Tucson nằm ở bang Arizona, gần với California, Mexico, và Thái Bình Dương. Trung bình Tucson có hơn 350 ngày nắng, là nơi tuyệt vời để tham gia vào các hoạt động khám phá ngoài trời quanh năm.

UA cung cấp chương trình đào tạo hết sức phong phú, trong đó có nhiều ngành được xếp hạng hàng đầu quốc gia. Trường có 128 chương trình bậc đại học và 238 chương trình sau đại học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá năng lực và niềm đam mê của bản thân. Ngoài ra, UA còn có chương trình Accelerated Masters Programs (AMP) cho phép sinh viên nhận bằng cử nhân và bằng thạc sĩ chỉ trong vòng 5 năm và một số chương trình kép giúp sinh viên giảm thời gian hoàn thành khóa học.

Các ngành nổi bật: 

Kinh doanh

Kỹ thuật

Kiến trúc

Khoa học Vật lý

Khoa học Sinh học

Mọi chi tiết cũng như các thắc mắc về buổi hội thảo, PH-HS có thể liên hệ đến Văn phòng AAE - 028 38 27 42 43 / 0919 16 42 43 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

 

Tag: du học mỹ ,học bổng du học mỹ ,hội thảo du học mỹ,manhattan college,university of arizona