HỘI THẢO DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

American Honors là chương trình học danh dự đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam nhờ vào những lợi điểm về mặt thời gian, kinh phí và cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Tiếp nối chuỗi sự kiện hội thảo du học được AAE phối hợp cùng American Honors tổ chức nhằm giới thiệu chi tiết với học sinh và phụ huynh quan tâm đến du học Mỹ về con đường học tập tại Mỹ thông qua chương trình AH, hội thảo tuần này sẽ có chủ đề về chương trình Cao Đẳng Danh Dự Kép tại trường Spokane Community College.

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến hội thảo có thể đăng ký tham dự tại link bên dưới:

 Tại hội thảo, các em học sinh sẽ còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ cô Klara Markus, là cựu học sinh của chương trình, cô dành được học bổng toàn phần từ Yale University sau khi hoàn tất 2 năm học Cao Đẳng Danh Dự của American Honors. Sau khi xuất sắc tốt nghiệp từ Yale, cô quay trở lại làm việc cho American Honors với vị trí bắt đầu là chuyên viên tuyển sinh, sau hơn 3 năm làm việc, cô hiện tại là phó giám đốc hoạt động toàn cầu của AH. Sáng thứ 7 này cô Klara sẽ trực tiếp trò chuyện về con đường học tập của bản thân, đưa ra những lời khuyên hữu ích từ chính kinh nghiệm của mình sau khi tham gia chương trình cho các bạn học sinh.

Khuôn viên trường Spokane Community College - nơi học sinh sẽ theo học chương trình High School Completion

High School Completion hay còn gọi là chương trình Cao Đẳng Danh Dự Kép dành cho các học sinh trên 16 tuổi, đã hoàn thành chương trình lớp 10 và chưa tốt nghiệp THPT. Chương trình sẽ giản lược các môn học phụ của bậc THPT và cho phép học sinh có thể học song song các tín chỉ của hệ Cao Đẳng, cho phép học sinh có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 2 năm lấy bằng Cao Đẳng và THPT. Đối với học sinh cần cải thiện thêm tiếng Anh, khoảng thời gian này có thể được kéo dài hơn đến 2,5 hoặc 3 năm.

Kết thúc chương trình học Cao Đẳng và lấy bằng kép, học sinh sẽ tiếp tục chuyển tiếp lên theo học tại một trường đại học mơ ước của mình. Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học top đầu của sinh viên American Honors được đảm bảo qua việc học tập trong một chương trình danh dự chuyên biệt với sĩ số lớp ít, tối đa tính tương tác giữa học sinh và giảng viên. Bên cạnh đó là sự hộ trỡ sát sao của chuyên viên AH trong suốt quá trình học tập của sinh viên, đảm bảo sinh viên có định hướng rõ ràng trong con đường học tập và có kết quả học tập tốt.

Spokane Community College có vị trí tọa lạc tại thành phố Spokane, tiểu bang Washington

Bằng sự hợp tác mang tính sáng tạo giữa American Honors và các trường đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ, học sinh của chương trình đã và đang chuyển tiếp lên học tại những trường đại học hàng đầu như: Stanford University, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Cornell University, Duke University, Amherst College... Klara Markus, người sẽ trực tiếp góp mặt tại hội thảo để chia sẻ các thông tin về chương trình là một hình ảnh tiêu biểu thành công trong học tập của sinh viên AH với việc chuyển tiếp thành công cùng học bổng toàn phần của Yale University.


 

Tag: du học,du học mỹ,american honors,cao đẳng danh dự kép

Hotline: 091 916 4243