HỘI THẢO DU HỌC MỸ CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

AMERICAN HONORS - CÁNH CỬA BƯỚC VÀO TOP 200 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Học tập và tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ luôn là ước mơ của bất kỳ học sinh Trung học nào trên thế giới, nhưng để mở được cánh cửa ước mơ đó là một điều không hề dễ dàng. Một trường trong top 100 đại học tốt nhất nước Mỹ có thể nhận được hơn 100,000 hồ sơ đăng ký nhập học mỗi năm từ khắp các bang và các Quốc gia trên thế giới, tuy nhiên họ chỉ có thể nhận vào khoảng vài ngàn sinh viên cho mỗi kỳ nhập học. Hồ sơ của bạn sẽ phải đối chọi với những hồ sơ ưu tú nhất, không những học sinh trong nước Mỹ mà còn là trên thế giới, từ rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đó rõ ràng là một áp lực quá lớn cho học sinh Việt Nam trên con đường hiện thực ước mơ học tập.

American Honors được thành lập với ý tưởng mở ra một con đường khác giúp bạn hiện thực ước mơ cầm trên tay tấm bằng đại học in đậm một cái tên danh tiếng của nền giáo dục Mỹ. Không phải học sinh nào cũng có thể làm nổi bật hồ sơ của mình bằng một bảng vàng thành tích học tập, học sinh giỏi các cấp, huy chương olimpic học thuật hay chứng chỉ tiếng Anh với điểm cao ấn tượng... để chắc cho mình một suất bước qua vòng tuyển sinh khó khăn. Vậy là một học sinh khá giỏi, có ước mơ, đủ quyết tâm để theo đuổi nguyện vọng học tập nhưng chưa đủ tự tin vượt qua vòng tuyển sinh trực tiếp của các đại học lớn, American Honors sẽ là lựa chọn mà bạn cần để hiện thực ước mơ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DANH DỰ

Khởi đầu quá trình học tập, các bạn học sinh theo học chương trình sẽ học 2 năm đầu tiên tại các lớp học chuyên được kết hợp giảng dạy tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng đối tác. Các lớp học này được thiết kế với số lượng sinh viên dưới 20 người, chương trình học chuyên biệt đảm bảo về kiến thức nền tảng làm bước đệm chuyển tiếp thành công vào trường đại học mơ ước của các bạn vào năm thứ 3. Hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập 2 năm đầu tiên là những cố vấn học tập và chuyên viên của chương trình American Honors, giúp các bạn học sinh trong tất cả các vấn đề từ sinh hoạt, văn hóa đến ngôn ngữ, học thuật. Những hỗ trợ này sẽ giúp các sinh viên giữ vững được phong độ học tập, có định hướng chuyên môn và nghề nghiệp rõ ràng qua đó chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu chuyển tiếp ở năm học thứ 3.

Danh sách các trường đại học top đầu nước Mỹ nằm trong hệ thống đối tác chiến lược của chương trình American Honors đã và đang nhận những sinh viên chuyển tiếp lên từ chương trình AH có đầy đủ những cái tên mơ ước của bất kỳ sinh viên nào. Đó là Yale University, là Stanford University, Massachusetts Institute of Technology, University of Washington, Cornell University, American University, Amherst College, SUNY Binghamton, Duke University, Geogre Washington University...và hàng trăm trường đại học hàng đầu khác.

Phó giám đốc hoạt động toàn cầu của American Honors - Klara Markus - là một hình ảnh thành công điển hình của chương trình. Cô khởi đầu chương trình tại Cao Đẳng Cộng Đồng Miami, dưới sự hướng dẫn của các cố vấn học tập AH, Klara tốt nghiệp 2 năm học Cao Đẳng với thành tích xuất sắc không những ở học thuật mà còn ở các hoạt động xã hội, ngoại khóa, lãnh đạo... Kết thúc năm học thứ 2, Klara nộp hồ sơ chuyển tiếp vào Yale University, không những được nhận vào học, cô đã lĩnh luôn học bổng toàn phần cho 2 năm học của mình. Sau khi tốt nghiệp Yale, cô quay lại American Honors làm việc với vị trí đầu tiên là một cố vấn học thuật hỗ trỡ các bạn sinh viên đang bắt đầu đi trên con đường học tập mà cô đã trai qua, và hiện tại, ở tuổi 27, Klara đang giữ vị một vị trí quan trọng trong tổ chức đã chắp cánh cho ước mơ học tập của cô. Câu chuyện thành công của mình sẽ được Klara chia sẻ trực tiếp với học sinh Việt Nam tại hội thảo vào chiều thứ 7 tuần này.


HIGH SCHOOL COMPLETION - CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TẤT TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Dành cho các bạn học sinh đã hoàn tất chương trình học lớp 10 tại Việt Nam và muốn du học Mỹ khi chưa học hết THPT. Nhánh chương trình này của American Honors sẽ tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có thể rút ngắn được quá trình học tập của mình đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí du học không hề nhỏ. Học sinh sẽ được giản lược các bộ môn không quan trọng, đồng thời học các tín chỉ của chương trình Cao Đẳng trong quá trình hoàn tất các môn học phổ thông của mình. Trong vòng từ 2 đến 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ được nhận đồng thời 2 tấm bằng THPT và Cao Đẳng, sau đó chuyển tiếp lên học năm 3, 4 tại trường đại học mơ ước của mình.

Cơ hội chuyển tiếp của các bạn theo học High School Completion và chương trình chuẩn của American Honors là hoàn toàn như nhau. Bên cạnh đó, việc học tập hai năm đầu tiên tại một trường Cao Đẳng Cộng Đồng sẽ giúp học sinh tiết kiệm được một khoản học phí và sinh hoạt phí đáng kể so với việc học tập tại một trường đại học hệ 4 năm. Chương trình hoàn tất THPT này cũng sẽ được đại diện tuyển sinh Quốc tế của American Honors giới thiệu chi tiết tại buổi hội thảo. 

Tag: du học mỹ,hội thảo du học mỹ,american honors,high school completion

Hotline: 091 916 4243