HỘI THẢO DU HỌC MỸ TRƯỜNG SKAGIT VALLEY COLLEGE

Access American Education phối hợp cùng Ban tuyển sinh Quốc tế Skagit Valley College tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các cơ hội học tập tại trường tới các vị phụ huynh và các em học sinh Việt Nam quan tâm đến du học Mỹ.

Thời gian: 17h - 19h chiều thứ 2 ngày 6/3

Địa điểm: Văn phòng Access American Education

Quý phụ huynh và em học sinh có thể đăng ký tham dự tại link bên dưới:

 

Được thành lập từ năm 1926, Skagit Valley College (SVC) tọa lạc tại thành phố Mount Vernon, tiểu bang Washington. Trường hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 5300 sinh viên, trong đó có 190 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia. Trường SVC có hai khu học xá và bat rung tâm điều hành đều nằm tại tây bắc Washington. Sinh viên theo học tại SVC đã và đang được chuyển tiếp lên bậc đại học 4 năm tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Mount Vernon là một thành phố nhỏ của tiểu bang Washington, nổi tiếng với các lễ hội hoa Tulip mùa xuân tuyệt đẹp được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Mount Vernon còn vinh dự được công nhận là ‘’Thành phố nhỏ đẹp nhất nước Mỹ’’. Sinh viên sống tại đây được hưởng mức sinh hoạt phí thấp hơn và điều kiện an ninh tốt hơn so với các thành phố lớn khác. Mount Vernon nằm gần các khu nghỉ mát và các thành phố lớn như Seatle và Vancouver, Canada. Sinh viên thường đến những nơi này để khám phá những điều thú vị của những đô thị đẹp nhất Bắc Mỹ và những ngày cuối tuần và ngày nghỉ.

Bên cạnh thế mạnh về chương trình liên thông, SVC còn mở các khóa đào tạo nghề, tiếng Anh chuyên sâu và chương trình kép ‘’High School Completion’’ – hoàn thành chương trình THPT và Cao Đẳng trong vòng 2 năm. Sinh viên Quốc tế có thể tham gia vào hội sinh viên, hơn 20 câu lạc bộ, các hoạt động kịch nghệ, âm nhạc và thể thao liên trường. Phòng sinh viên Quốc tế thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, tình nguyện, tham quan các trường đại học và chương trình đối thoại trực tiếp với đối tác.

Bằng sự xuất sắc trong đào tạo và nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên cũng như tinh thần ham học hỏi, sinh viên SVC đã và đang chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như:

University of Washington

Washington State University

Western Washington University

University of Michigan

State University of New York

Arizona State University

Penn State University

University of California, Davis

University of Minnesota

Oregon State University

 

Tag: du học mỹ,học bổng du học,học bổng du học mỹ

Hotline: 091 916 4243