TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ - CANADA QUY MÔ TOÀN QUỐC MÙA THU 2017

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường học sẽ trực tiếp giới thiệu về những cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ, Canada. Sự góp mặt của hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, cao đẳng cộng đồng đến đại học, sau đại học tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam.

Học sinh, sinh viên tham gia triển lãm có cơ hội nhận ngay:

Những suất học bổng giá trị lên đến 90% 
Miễn phí 100% phí tư vấn du học tại AAE 
Hàng trăm Voucher Phúc Long, The Coffee House và Galaxy Cinema

11,500,000 tiền mặt cùng các phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng

Triển lãm mở cửa tự do và diễn ra tại 3 thành phố:

TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 15h00 - 18h30 chiều Thứ Bảy, ngày 23/9/2017

Địa điểm: Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

ĐÀ NẴNG

Thời gian: 9h00 - 12h00 sáng Chủ Nhật, ngày 24/9/2017

Địa điểm: Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Quận Hải Châu

HÀ NỘI

Thời gian: 16h00 - 19h30 chiều Thứ Ba, ngày 26/9/2017

Địa điểm: Khách sạn Meliá, 44 Lý Thường Kiệt

Để chuẩn bị cho kế hoạch học tập và phát triển ở nước ngoài, học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết, mới có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh quốc tế, tư vấn chuyên sâu có tính tập trung cao về một nền giáo dục sẽ giúp học sinh cũng như phụ huynh tự tin chọn được trường, ngành học phù hợp nhu cầu.

Danh sách các trường tham dự triển lãm tại đây. 

Những vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học Mỹ và Canada mà học sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí tại triển lãm, gồm:

Chọn ngành học, trường học phù hợp

Đây là quyết định đầu tiên và quan trọng nhất trong kế hoạch du học. Học sinh có thể chọn ngành và trường học phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọngcũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp của học sinh. Chính vì thế, học sinh cần nhận được những tư vấn tối ưu, phù hợp với nhu cầu học tập và định hướng tương lai.

Hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada với những thế mạnh nổi bật riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật… sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh và sinh viên.

Hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan

Để nhập học vào các trường học Mỹ, học sinh phải chuẩn bị không ít các giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Không ít các trường hợp không hay xảy ra khi thiếu sót các giấy tờ cần thiết,gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí đó còn là lý do khiến cho học sinh không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học).

Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời nhất, đảm bảo cho học sinh một suất nhập học tại ngôi trường mơ ước.

Visa du học Mỹ

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút, nhưng sẽ quyết định học sinh được học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này là cả một sự chuẩn bị cẩn thận, từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước Lãnh sự quán.

Tại buổi triển lãm ở TP HCM, Trưởng bộ phận Visa không di dân từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về visa du học, qua phần trình bày Student Visa Session. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn visa du học thành công.

Học bổng

Với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị lên đến 90%, từ các trường tham gia triển lãm. Các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn học khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc, luôn được nhiều trường học Mỹ đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Mọi thắc mắc về Triển lãm cũng như về du học Mỹ - Canada, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng AAE: 028 3827 4243 hoặc 0919 16 42 43

 

 

 

Tag: du học mỹ ,học bổng du học mỹ,du học canada,triển lãm du học,aaevietnam