TRIỂN LÃM TOÀN DIỆN VỀ DU HỌC MỸ & CANADA MÙA HÈ 2017

Triển lãm mùa Hè 2017 quy tụ hơn 50 trường học đến từ Mỹ và Canada bao quát hệ thống giáo dục từ bậc Trung học, Cao Đẳng Cộng Đồng đến Đại học, sau Đại học. Đại diện tuyển sinh Quốc tế của các trường học sẽ trực tiếp giới thiệu về những cơ hội học tập tại trường cũng như trao đổi các thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh và phụ huynh về du học Mỹ & Canada.

Triển lãm mở cửa tự do và sẽ diễn ra tại hai thành phố:

Tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 15h đến 18h30 chiều thứ 7 ngày 17/6/2017

Địa điểm: tại Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5.

Hà Nội

Thời gian: 9h đến 12h sáng Chủ Nhật ngày 18/6/2017

Địa điểm: khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm.

Tham dự triển lãm du học Bắc Mỹ mùa Hè 2017, ngoài những thông tin hữu ích về du học Bắc Mỹ, khách mời sẽ còn có cơ hội nhận được những ưu đãi từ đơn vị tổ chức cùng các phần quà giá trị khi tham gia bốc thăm may mắn. Các suất học bổng giá trị từ các trường tham dự lên đến 100% học phí, ưu đãi miễn phí 100% phí tư vấn và làm hồ sơ du học từ AAE cho việc nộp hồ sơ nhập học vào các trường tham gia triển lãm cũng như các trường trong hệ thống đối tác của AAE, cơ hội nhận được vé máy bay đi Mỹ của American Airlines và các phần quà giá trị khác: ổ cứng di động, tablet…

Xem danh sách các trường tham dự triển lãm tại đây.

Những vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học Mỹ hoặc Canada mà học sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại triển lãm:

Chọn ngành học, trường học phù hợp: Quyết định đầu tiên trong kế hoạch du học và cũng là một trong những quyết định quan trọng nhất, lựa chọn cho mình một ngành học, trường học phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng và mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu cũng như là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp của học sinh, chính vì thế học sinh cần nhận được những tư vấn tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu học tập và định hướng tương lai.

Hơn 50 trường học đến từ Bắc Mỹ với những thế mạnh nổi bật riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật…. đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh và sinh viên.

Hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan: Để nhập học vào các trường học Mỹ & Canada, học sinh phải chuẩn bị không ít các giấy tờ, hồ sơ cũng như các thủ tục bắt buộc. Không ít các trường hợp không hay xảy ra khi thiếu sót các giấy tờ cần thiết gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí đó còn là lý do khiến cho học sinh không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học). Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi thứ hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời nhất đảm bảo cho học sinh một suất nhập học tại ngôi trường mơ ước.

Visa du học Mỹ: Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định – Visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút nhưng sẽ quyết định học sinh có thể được học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này là cả một sự chuẩn bị cẩn thận từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước Lãnh sứ quán.

Tại buổi triển lãm ở thành phố Hồ Chí Minh, học sinh và phụ huynh sẽ được tham gia Student Visa Session do đại diện của Tổng Lãnh Sứ Quán Mỹ tại tp Hồ Chí Minh trực tiếp chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về Visa. Đây là cơ hội rất tốt để tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn Visa du học thanh công.

Học bổng: là một học sinh xuất sắc, với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, các bạn học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị lên đến 100% từ các trường tham gia triển lãm. Hầu hết các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho các bạn học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn học khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc luôn được các trường học Mỹ & Canada đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến với triển lãm, các bạn hoàn toàn có thể mang theo bảng thành thích học tập của mình, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như các chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật để các trường có thể xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp ngay tại triển lãm.

Triển lãm du học Bắc Mỹ là hoạt động được tổ chức thường niên do Access American Education thực hiện nhằm mục đích tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với các đại diện tuyển sinh Quốc tế từ các trường học Mỹ & Canada ở các bậc học khác nhau. Trước nhu cầu du học Bắc Mỹ ngày càng cao của học sinh, sinh viên Việt Nam, triển lãm du học không ngừng mở rộng quy mô và chiều sâu, là sự kiện uy tín được đánh giá cao từ phía các trường học đối tác tại Bắc Mỹ cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam.

Mọi chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm và du học Bắc Mỹ, học sinh và quý phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với Access American Education để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Tag: du học mỹ,học bổng du học mỹ,du học canada