ALAMO COLLEGES DISTRICT

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Được thành lập năm 1978, Alamo Colleges District là hệ thống 5 trường cao đẳng cộng đồng ở bang Texas, bao gồm San Antonio College, St. Philip's College, Palo Alto College, Northwest Vista College, Northeast Lakeview College. Hệ thống này đào tạo hơn 100,000 sinh viên tại vùng đô thị San Antonio với 420 chương trình bằng cấp bậc cao đẳng.
 

Các trường cao đẳng thành viên đều nằm trong thành phố San Antonio, riêng trường Northeast Lakeview đặt cơ sở giảng dạy tại Universal City, vùng đô thị phía đông bắc của San Antonio. Đây là thành phố lớn thứ 2 và là cửa khẩu văn hóa để vào vùng Tây Nam của tiểu bang Texas. San Antonio cũng là một thành phố nổi tiếng về du lịch khi thu hút hơn 20 triệu du khách đến với các công viên giải trí và lễ hội độc đáo được tổ chức quanh năm.

Điểm nổi bật:

Lựa chọn linh hoạt
Sinh viên có nhiều lựa chọn để theo học ở khu vực phù hợp với mình trong thành phố San Antonio rộng lớn, đó có thể là khu trung tâm thành phố nhộn nhịp hay vùng ngoại ô yên bình. Bạn cũng có thể lựa chọn học trên lớp hoặc học trực tuyến một số lớp nhằm mang đến sự thuận tiện nhất trong thời gian biểu của mỗi học sinh.

Chương tình 2+2
Các trường thành viên của ACD đã ký kết hợp tác với rất nhiều trường đại học ở bang Texas và các nơi khác của Hoa Kỳ giúp sinh viên khi tốt nghiệp có thể dễ dàng chuyển tiếp và nhận được bằng cử nhân chỉ trong 4 năm học.
 

Môi trường học tập đa dạng và tương tác cao
Gần 60,000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ mang đến một môi trường học tập đa văn hóa tại ACD. Tuy nhiên, số lượng sinh viên trong mỗi lớp học luôn được giữ ở mức thấp nhằm đảm bảo mức độ tương tác cao giữa các sinh viên và giảng viên.

Chương trình Anh ngữ chất lượng cao (ESL)
Các du học sinh lo lắng về khả năng ngôn ngữ của mình không thể đáp ứng yêu cầu khóa học có thể tham gia vào chương trình ESL của ACD. Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong phòng học sỉ số thấp giúp nâng cao tối đa các kỹ năng cần thiết cho sinh viên.
ACD đào tạo chương trình cao đẳng 2 năm giúp sinh viên khi hoàn thành xong có thể đi làm hoặc chuyển tiếp vào năm 3 bậc đại học. Nhiều chương trình tại các trường thành viên được công nhận xếp hạng "kiểu mẫu" bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Texas (THECB) do đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, ACD còn cung cấp chương trình tiếng Anh giúp học sinh quốc tế trao dồi kỹ năng ngôn ngữ, tất cả giảng viên đều là thạc sĩ hoặc tiến sĩ từ các đại học danh tiếng. ACD vừa nhận được gói hỗ trơ trị giá 450 triệu đô từ hội đồng thành phố để nâng cấp các trang thiết bị nhằm đảm bảo sinh viên được tiếp cận các công nghệ mới nhất trong quá trình học tập tại đây.
 

Mô hình trườngCao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 61/IELTS 5.0

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Kỹ thuật

Điều dưỡng

Học phí:

Tiếng Anh: $453/tín chỉ

Cao đẳng: $453/tín chỉ

Sinh hoạt phí: $11,412

TRƯỜNG CÙNG BANG

KILGORE COLLEGE