BELLEVUE COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Bellevue là trường cao đẳng cộng đồng, được thành lập năm 1966 nằm tại Bellevue, Washington – một thành phố đa văn hóa. Trường được đánh giá là một trong số 10 trường cao đẳng cộng đồng danh giá tại Mỹ do tạp chí Rolling Stone bình chọn. Trường luôn lấy học sinh làm trung tâm và khuyến khích học viên thành công bằng cách cung cấp nền giảo dục chất lượng cao và linh hoạt.
 
 
Tọa lạc tại khu vực Greater Seattle đáng mơ ước, cao đẳng Bellevue nằm ngay tại trung tâm công nghệ, nơi có trụ sở của những tập đoàn lớn như Microsoft, Nintendo, Amazone và T-Mobile. Thành phố Bellevue nổi tiếng với những cảnh đẹp mê hồn, cơ hội làm việc tuyệt vời và đường phố yên bình. Được bao quanh bởi 96 mẫu vườn cây xanh, khuôn viên trường Bellevue thực sự là một địa điểm xinh đẹp, an toàn nhưng cũng không kém phần hiện đại cho một môi trường học tập.


Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên sâu, 60 chương trình đại học liên thông, và 75 chương trình học nghề và kỹ thuật. Cao đẳng Bellevue có đầy đủ lựa chọn giúp bạn đạt được mục tiêu học thuật và mục tiêu cá nhân của mình như: Chương trình Chuyển tiếp Đại học, Chương trình tiếng Anh Tăng cường cho Dự bị Đại học/ Cầu nối Cao đẳng, Chương trình Đại học, Bằng và Chứng chỉ Kỹ thuật và Nghề, Chương trình Kinh doanh Quốc tế.
 

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL iBT 45/IELTS 5.5

Các ngành nổi bật: 

Kỹ thuật

Chăm sóc sức khỏe

Điều dưỡng

Kinh tế

Kế toán

Khoa học máy tính

Công nghệ

Thiết kế nội thất

Học phí: 

Tiếng Anh:  $7,800

Đại học:  $8,370

Sinh hoạt phí:  $8,640

TRƯỜNG CÙNG BANG

Community Colleges of Spokane
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE
SHORElINE COMMUNITY COLLEGE
Skagit Valley College
HIGHLINE COLLEGE
Hotline: 091 916 4243