CASCADIA COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Nằm ở ngoại ô thành phố Seattle nhộn nhịp, Cascadia College là trường cao đẳng cộng đồng trẻ nhất bang Washington. Trường mang đến bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu trong khu vực và trên toàn nước Mỹ. Sinh viên có cơ hội để kết bạn, khám phá những ý tưởng mới và trải nghiệm văn hóa Mỹ trong suốt quá trình học tại đây.
 

Bothell là thành phố yên bình bên hồ Washington và chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 30 phút lái xe. Tại đây, Cascadia College chia sẻ cơ sở giảng dạy của mình với University of Washington, Bothell. Việc chia sẻ này giúp sinh viên của trường có thể tiếp cận được các trang thiết bị hiện đại và phòng thư viện lớn nhất trong số các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ.

Điểm nổi bật:

Tỷ lệ chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu cao
Dữ liệu về chuyển tiếp năm 2016 cho thấy 45% sinh viên được nhận vào University of Washington, 20% học tập tại hệ thống đại học California (UC) và phần còn lại chuyển tiếp vào rất nhiều đại học khác.

Nguồn tài nguyên học tập dồi dào
Trường có khu học tập mở (OLC) cung cấp thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc học và các trung tâm dạy kèm toán, viết cho các sinh viên đang theo học tại Cascadia.

Tiết kiệm chi phí
Cascadia College có mức chi phí học tập khá dễ chịu giúp sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản nhằm chuẩn bị tốt hơn cho 2 năm cuối tại trường đại học mơ ước.

Chương trình hoàn thành phổ thông
Đối với các học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông và trên 16 tuổi, các bạn có thể ghi danh học tại Cascadia trong 2 năm để nhận 2 tấm bằng bao gồm bằng tốt nghiệp phổ thông của bang Washington và bằng cao đẳng của trường để chuyển tiếp lên các trường đại học.
Khởi đầu bằng việc hoàn thành các khóa học cơ bản để nhận bằng cao đẳng tại Cascadia trong 2 năm, sinh viên có thể chuyển tiếp để nhận bằng cử nhân tại nhiều đại học danh tiếng của Hoa Kỳ như University of Washington, UCLA, UC Berkeley. Các khóa học này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, khoa học máy tính, hóa sinh, nghệ thuật, tâm lý học. Các học sinh trên 16 tuổi có thể tham gia chương trình hoàn thành phổ thông để nhận được bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đẳng tại trường chỉ trong 2 năm theo học.

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 70/  IELTS 6.0

Các ngành nổi bật:

Khoa học máy tính

Kỹ thuật

Kinh doanh

Học phí:  $9,654

Sinh hoạt phí:  $9,296