Community Colleges of Spokane

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Thành lập năm 1963, Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (CCS) là một trường năng động, đào tạo hơn 38.000 sinh viên mỗi năm với 2 cơ sở giảng dạy, CĐCĐ Spokane và CĐCĐ Spokane Falls. Trường có đội ngũ giảng viên đầy phấn khởi, luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong việc khám phá lộ trình học tập phù hợp cho mình.

Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane

Spokane, Washington làm một thành phố trí thức, thịnh vượng được xây dựng dọc theo một con sông và xung quanh là cảnh đẹp thiên nhiên. Nơi đây được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời như trượt thác, trượt tuyết hay đạp xe trên những cung đường tuyệt đẹp.

Trường cung cấp chương trình đào tạo đại cương tương đương với 2 năm đầu đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Sinh viên sau khi hoàn thành xong có thể chuyển tiếp đến bất kỳ đại học nào để hoàn thành tấm bằng cử nhân cho mình. Đặc biệt, trường có chương trình Hoàn thành phổ thông (HSC) cho học sinh trên 16 tuổi, chưa tốt nghiệp phổ thông có thể hoàn thành chương trình cao đẳng sớm, giúp rút ngắn thời gian học tập cũng như chi phí. Ngoài ra, trường có chương trình American Honors giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHUYÊN SÂU (IELP)

Chương trình được thiết kế dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ tự tin với việc học tập và làm việc hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh. Chương trình sẽ giúp các bạn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình theo nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến Trung/Cao Cấp. Sinh viên sẽ được đào tạo một cách có nền tảng, khóa học không những đào tạo cho bạn có được sự tự tin trong giao tiếp, học thuật mà còn giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thường ngày. Sau khi đã hoàn tất khóa học, các bạn sẽ đủ điều kiện theo học chương trình chính thức của bậc học Cao Đẳng.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

Chương trình 2+2 của SCC cho phép các bạn sinh viên theo học 2 năm tại SCC, nhận tấm bằng Cao Đẳng và sau đó chuyển tiếp lên theo học năm 3, 4 tại một trường Đại Học mà các bạn mơ ước trên toàn nước Mỹ. Sinh viên có thể theo học trực tiếp chương trình chuyển tiếp Liberal Arts của SCC hoặc học tập chương trình chuyên danh dự của American Honors với những lợi thế khác biệt cho phép các bạn có thể chuyển tiếp lên top 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

American Honors cung cấp các lớp học với số lượng sinh viên không quá 20 người nhằm tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Các cố vấn học tập của American Honors sẽ theo sát hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập đảm bảo cho các bạn có định hướng rõ ràng trong học tập, giữ mức điểm học tập tốt đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học mà các bạn mơ ước. Hệ thống các trường đại học đối tác nhận sinh viên từ American Honors chuyển tiếp lên có sự góp mặt của những cái tên danh tiếng như: Stanford, Cornell, Georgetownm University of Washington, University of Oregon...

Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane

CÁC BẰNG KỸ THUẬT HOẶC CÁC CHƯỜNG TRÌNH CẤP CHỨNG CHỈ

Đối với các sinh viên cần những kỹ năng cần thiết cho công việc của mình, SCC cung cấp những chương trình học nghề 2 năm sẽ trang bị cho các bạn nền tảng vững chắc khi bước vào nghề nghiệp bạn chọn. SCC có tổng cộng hơn 130 chương trình, nhiều hơn bất kể trường Cao Đẳng Cộng Đồng nào tại Bang Washington. Các chương trình dạy nghề nổi bật như: Khách sạn và Du lịch, Kinh Doanh, Hệ thống thông tin máy tính, Quản lý nguồn tài nguyên, Quản lý và thiết kế mạng, Thiết kế sản xuất, Hàng không và nhiều chương trình khác.

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh: 

IELTS: 5.0, TOEIC 610

Các ngành nổi bật:

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Tài chính

Marketing

Công nghệ thông tin

Cơ khí và công nghệ

Giáo dục và đào tạo

Học phí:  $9,450

Sinh hoạt phí:  $8,550

TRƯỜNG CÙNG BANG

BELLEVUE COLLEGE
Skagit Valley College
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE
HIGHLINE COLLEGE
SHORElINE COMMUNITY COLLEGE
Hotline: 091 916 4243