Community Colleges of Spokane

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane được thành lập từ năm 1963 tại thành phố nhỏ Spokane, tiểu bang Washington. Là một trường Cao Đẳng công lập, trường Spokane cung cấp toàn diện các khóa học cho sinh viên Quốc tế, từ các chương trình Liberal Arts chuyển tiếp 2+2 cho đến các chương trình dạy nghề, các chứng chỉ ngắn hạn trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Cơ khí, máy móc, vận tải, khoa học môi trường, quản lý nhà hàng, khách sạn, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học máy tính... Chương trình đào tạo về nhóm ngành khoa học sức khỏe của SCC là chương trình đào tạo lớn nhất trong các trường Cao Đẳng Cộng Đồng thuộc bang Washington.

Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane

Vị trí tọa lạc tại phía Đông thành phố Spokane, nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, lượng không lớn như ở Seattle. Từ Spokane, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố nổi tiếng cách đó không xa để khám phá, du lịch và tìm kiếm công việc thực tập, Spokane chỉ cách Seattle và Vancouver khoảng 3 tiếng đồng đồ đi xe. Khuôn viên trường trải rộng trên diện tích 0.6 km2 bao gồm 23 tòa nhà; văn phòng làm việc, lớp học.... Trường nằm ngay cạnh dòng sông Spokane nối liền giữa thành phố Spokane và thung lũng hoa với cảnh sắc thiên nhiên được mệnh danh là đẹp và yên bình nhất nước Mỹ.


Học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau chọn theo học tại SCC bởi sự cam kết đầu ra từ những khóa học đề cao kỹ năng và có tính ựng dụng cao, giúp sinh viên có thể sử dụng ngay cho công việc của mình sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, sinh viên từ nhiều nước trên thế giới chọn SCC còn vì sự đa dạng văn hóa, nơi họ có thể hòa nhập với những người bạn đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Tại SCC, học sinh có rất nhiều khóa học cũng như chuyên ngành học để lựa chọn. 

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHUYÊN SÂU (IELP)

Chương trình được thiết kế dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ tự tin với việc học tập và làm việc hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh. Chương trình sẽ giúp các bạn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình theo nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến Trung/Cao Cấp. Sinh viên sẽ được đào tạo một cách có nền tảng, khóa học không những đào tạo cho bạn có được sự tự tin trong giao tiếp, học thuật mà còn giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thường ngày. Sau khi đã hoàn tất khóa học, các bạn sẽ đủ điều kiện theo học chương trình chính thức của bậc học Cao Đẳng.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

Chương trình 2+2 của SCC cho phép các bạn sinh viên theo học 2 năm tại SCC, nhận tấm bằng Cao Đẳng và sau đó chuyển tiếp lên theo học năm 3, 4 tại một trường Đại Học mà các bạn mơ ước trên toàn nước Mỹ. Sinh viên có thể theo học trực tiếp chương trình chuyển tiếp Liberal Arts của SCC hoặc học tập chương trình chuyên danh dự của American Honors với những lợi thế khác biệt cho phép các bạn có thể chuyển tiếp lên top 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

American Honors cung cấp các lớp học với số lượng sinh viên không quá 20 người nhằm tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Các cố vấn học tập của American Honors sẽ theo sát hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập đảm bảo cho các bạn có định hướng rõ ràng trong học tập, giữ mức điểm học tập tốt đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học mà các bạn mơ ước. Hệ thống các trường đại học đối tác nhận sinh viên từ American Honors chuyển tiếp lên có sự góp mặt của những cái tên danh tiếng như: Stanford, Cornell, Georgetownm University of Washington, University of Oregon...

Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane

CÁC BẰNG KỸ THUẬT HOẶC CÁC CHƯỜNG TRÌNH CẤP CHỨNG CHỈ

Đối với các sinh viên cần những kỹ năng cần thiết cho công việc của mình, SCC cung cấp những chương trình học nghề 2 năm sẽ trang bị cho các bạn nền tảng vững chắc khi bước vào nghề nghiệp bạn chọn. SCC có tổng cộng hơn 130 chương trình, nhiều hơn bất kể trường Cao Đẳng Cộng Đồng nào tại Bang Washington. Các chương trình dạy nghề nổi bật như: Khách sạn và Du lịch, Kinh Doanh, Hệ thống thông tin máy tính, Quản lý nguồn tài nguyên, Quản lý và thiết kế mạng, Thiết kế sản xuất, Hàng không và nhiều chương trình khác.

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh: 

IELTS: 5.0, TOEIC 610

Các ngành nổi bật:

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Tài chính

Marketing

Công nghệ thông tin

Cơ khí và công nghệ

Giáo dục và đào tạo

Học phí:  $9,450

Sinh hoạt phí:  $8,550

TRƯỜNG CÙNG BANG

BELLEVUE COLLEGE
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE
HIGHLINE COLLEGE
Skagit Valley College
SHORElINE COMMUNITY COLLEGE