EDMONDS COMMUNITY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Trường liên tục nằm trong nhóm 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở nước Mỹ trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế và được chính thức công nhận bởi Ủy ban kiểm định Đại học Cao đẳng vùng Tây Bắc Hoa Kỳ (NWCCU). Hiện trường có hơn 12,000 sinh viên đang theo học tại trường.
Trường nằm tại thành phố Lynnwood, phía Bắc giáp thành phố Seattle, Washington 20 phút về phía bắc, sinh viên có cơ tiếp cận với một số tập đoàn công nghệ cao nổi tiếng trên thế giới. Seattle không những là cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks...mà còn là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội của nước Mỹ. Trường chỉ cách thành phố Vancouver chưa đầy 2 giờ chạy xe và chỉ mất vài phút để đi đến những bãi biển và công viên nước xinh đẹp trong vùng Puget Sound. Các bạn có thể đi bộ đến khu nhà ở, các ngân hàng, nhà hàng, đi mua sắm hoặc tới các khu vui chơi giải trí khác và trong trường cũng có các dịch vụ như nhà hàng, cửa hàng sách, thư viện, phòng máy tính và các trang thiết bị thể thao khác.


Trường hiện đang cung cấp 17 chương trình cấp chứng chỉ, văn bằng và hơn 200 khóa học trực tuyến được tổ chức đào tạo hàng năm. Ngoài ra, trường còn có các chương trình chuyên ngành từ cấp chứng chỉ ngắn hạn lấy văn bằng hệ 2 năm. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên có thể dễ dàng liên thông vào các đại học trong tiểu bang Washington và trên toàn nước Mỹ, bao gồm các đại học University of Washington, Seattle University, các đại học cấp tiểu bang ở California và New York và bất kỳ tiểu bang nào bạn muốn. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể học lấy bằng bốn năm ngay trong khuôn viên, tại trường Central Washington University.

Chương trình đào tạo:  Tiếng anh- Cao đẳng

Yêu cầu tiếng Anh:  Không

Các ngành nổi bật: 

Hệ thống máy tính

Khách sạn du lịch

Quản lý bất động sản

Khoa học máy tính

Phát triển chương trình game

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Kinh doanh thương mại xây dựng

Y tá

Học phí: 

Tiếng Anh (3 tháng):  $3,318

Cao đẳng:  $9,458

Sinh hoạt phí:

Tiếng Anh (3 tháng):  $2,542

Cao đẳng:  $7,627

TRƯỜNG CÙNG BANG

SHORElINE COMMUNITY COLLEGE
Community Colleges of Spokane
HIGHLINE COLLEGE
Skagit Valley College
BELLEVUE COLLEGE