FONTBONNE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Đại học Fontbonne nằm tại trung tâm của thành phố St. Louis xinh đẹp, bang Missouri với 2.9 triệu dân. Thành phố St. Louis là một trong những thành phố đáng sống và có mức chi tiêu hợp lý nhất tại Mỹ. St. Louis cũng là địa điểm có nhiều khu vui chơi giải trí, sự kiện, lễ hội miễn phí nhất nước Mỹ. Từ St. Louis, bạn có thể lái xe tới các thành phố lớn: mất 4h tới Chicago, Kansas, Memphis, hoặc bay tới New York, D.C., Boston trong 2h, Los Angeles, Las Vegas và Seattle trong 3h.

Sinh viên của trường có nhiều sự lựa chọn khi tham gia các hoạt động, câu lạc bộ, và các sự kiện cộng đồng. Trường có 4 kí túc xá, trên 30 tổ chức sinh viên, 22 đội thể thao và các hoạt động phục vụ tập hợp sinh viên để cùng chia sẻ và học tập lẫn nhau. Khu vực xung quanh khuôn viên trường có cả phòng truyền thống cho sinh viên, sân vận động ngoài trời hai tầng, một sảnh trong nhà hoàn chỉnh với lò sưởi ấm cúng, quầy thức ăn nhẹ, phòng tập thể hình chất lượng cao, trường đua..., tạo nên một cơ hội tuyệt vời để kết nối với sinh viên bản địa.

Đại học Fontbonne thành lập năm 1923 tại St. Louis bang Missouri, Fontbonne là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu, được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học khu vực Trung Bắc, và Hiệp hội kiểm định các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP). Fontbonne có số lượng gần 3.000 sinh viên với 200 sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc giatreen thế giới đang theo học – cùng 49 ngành chính bậc đại học và 13 chương trình sau đại học, cùng chương trình tiếng Anh chuyên sâu. 

Chương trình đào tạo:  Tiếng anh, Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 5.5, TOEFL 65, GPA 2.5

Các ngành nổi bật: 

Khoa học máy tính

Nghệ thuật và Mỹ thuật

Kinh doanh và Quản lý

An ninh mạng

Học phí:

Tiếng anh (8 tuần) : $10,623

Đại học :  $25,980

Sau đại học:  $13,778 

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $13,600 

Sau đại học:  $13,600


TRƯỜNG CÙNG BANG

Missouri State University
UNIVERSITY OF MISSOURI - ST LOUIS
SOUTHEAST MISSOURI STATE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MISSOURI KANSAS CITY
SAINT LOUIS UNIVERSITY
MARYVILLE UNIVERSITY
WEBSTER UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243