Fulton-Montgomery Community College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

Fulton-Montgomery Community College là một trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập bang New York (SUNY) nằm ở vùng ngoại ô tiểu bang New York. Trường nằm ngay phía dưới chân dãy núi Adirondack hùng vĩ. Với 1 giờ đi xe từ trường, sinh viên có thể đến với thành phố Albany thủ phủ của bang New York hay thành phố nổi tiếng về du lịch Saratoga Springs. Với 4 tiếng đi xe, bạn có thể đến thành phố lớn như Boston, Manhattan hay Montreal (Canada).

Mỗi năm FMCC tiếp nhận khoảng 125-150 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Số lượng học sinh của trường vào khoảng 2,800 sinh viên. Trường có thiết kế đặc biệt cho phép mỗi sinh viên tham gia và trải nghiệm cuộc sống một cách toàn diện nhất chương trình của trường.


FMCC được kiểm định và công nhận bởi hiệp hội Middlestates Association of Schools and colleges (Hiệp hội các trường học miền Trung Hoa Kỳ)

Quy mô trung bình một lớp học của FMCC vào khoảng 30 học sinh

Là một sinh viên của FMCC bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường với rất nhiều câu lạc bộ, tổ chức và các hoạt động ngọa khóa. FMCC cũng có một truyền thống lâu đời về thể thao. Ngoài ra câu lạc bộ học sinh quốc tế cũng tài trợ sinh viên cho những chuyến đi tham quan các thành phố lớn, các sự kiện văn hóa trong trường.


FMCC cung cấp hơn 50 chương trình cao đẳng hai năm hoặc tùy chọn giấy chứng nhận một năm. Bên cạnh đó, FMCC có các chương trình chuyển tiếp thành công nhất trong số các trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập bang New York (SUNY), với nhiều sinh viên chuyển tiếp vào hệ đại học 4 năm và sau đó là chương trình sau đại học.

Trường FMCC còn có chương trình ESL (tuyển sinh có điều kiện) dành cho những bạn sinh viên quốc tế cần trao dồi tiếng Anh trước khi bắt đầu theo học chương trình chính thức.