HIGHLINE COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Được thành lập vào năm 1961, Highline Community College là trường 2 năm công lập có môi trường học tập đa văn hóa. Trường khuyến khích, thúc đẩy sinh viên học tập và đạt được nhiều thành tựu trong học thuật, cũng như là rèn luyện, để sinh viên có thể hòa nhập tốt vào cộng đồng xã hội.Trường là nơi giảng viên & sinh viên có thể học hỏi lẫn nhau, trong học tập cũng như trong đời sống thực tế. Đó là một nơi để mở rộng các mối quan hệ cũng như là xây dựng phát triển thêm nhiều mối quan hệ trong cộng đồng xã hội.

Trường tọa lạc tại Des Moines, Washington, cách Seattle 20 phút đi xe và cách sân bay quốc tế Seattle- acoma International Airport 11 cây số về phía nam. Với khuôn viên 80 mẫu Anh tạo ra một cảnh quan hùng vĩ nhìn ra sông Puget Sound và dãy núi Olympic Moutains. Ngoài ra, Highline Community College còn nằm trong khu vực dân cư Seattle đã làm cho ngôi trường trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên muốn có được những cơ hội kết hợp hoạt động giải trí và văn hóa với một nền giáo dục có đẳng cấp quốc tế.

Du học Mỹ trường Highline Community College từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng học thuật. Trường có chương trình học 2 năm cấp bằng Associate of Arts và Associate of Science (để chuyển tiếp lên đại học) và Associate of Applied Science (đào tạo nghề) trong các lĩnh vực như Kế toán, Nhân chủng học, Kiến trúc, Hoạt hình 2D, Mỹ thuật, Điều dưỡng, QTKD, CNTT, Công nghệ CAD, Hóa học, Sức khỏe cộng đồng, Khoa học máy tính, Nha, Kịch nghệ, Kinh tế, Thương mại điện tử, Tiếng Anh, Kĩ sư, Khoa học môi trường, Truyền thông sản xuất đồ họa, Quản trị du lịch–khách sạn,…

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Hệ thống máy tính

Công nghệ Thiết kế và Phác họa

Giáo dục Trẻ Nhỏ

Kinh doanh Quốc tế

Thiết kế Đồ họa

Quản trị Khách sạn và Du lịch

Thiết kế Nội thất

Tỉ lệ sinh viên/giáo viên: 25:1

Hạn chót nộp đơn chương trình chính khóa:

Học kì mùa xuân: tháng 3

Học kì mùa hạ: tháng 5

Học kì mùa thu: tháng 8

Học kì mùa đông: tháng 12

Học phí: $9,600/24 tín chỉ

Sinh hoạt phí: $8.100/năm

TRƯỜNG CÙNG BANG

SHORElINE COMMUNITY COLLEGE
BELLEVUE COLLEGE
Community Colleges of Spokane
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE
Skagit Valley College
Hotline: 091 916 4243