JOHN CABOT UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Đại học John Cabot, được thành lập năm 1972, là một trường đại học nghệ thuật tự do, cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và các chương trình du học cho sinh viên nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới. Trường được thành lập do người Mỹ và đặt tên theo nhà thám hiểm người Ý, Giovanni Caboto còn được gọi là John Cabot, ở trung tâm của Rome được bao quanh bởi những dịch vụ cực kỳ phong phú của một thành phố văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, sáng tạo, kinh doanh và quốc tế.

Trường gồm có ba cơ sở chính nằm dọc theo bờ sông Tiber ở trung tâm của Rome. Khuôn viên Guarini gồm có thính phòng Aula Magna Regina cũng như Thư viện Frohring, một trong những thư viện tiếng Anh toàn diện nhất của Ý. Khuôn viên Guarini cũng có nhiều phòng học, phòng thí nghiệm đa phương tiện và phòng truyền thông, khu vườn thiền, cũng như các văn phòng hành chính. Cơ sở Tiber của JCU nằm trên bờ sông Tiber nổi tiếng của Rome và cách Guarini năm phút đi bộ. Ngoài các lớp học, Campus còn có các văn phòng như Dịch vụ Sinh viên và Dịch vụ Nhập cư. Đây cũng là nơi có quán ăn tự phục vụ của Đại học John Cabot, quán Tiber Cafe, nơi phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối đồng thời cung cấp các lựa chọn ăn uống khác nhau. Khuôn viên Caroline Critelli Guarini, tài sản đầu tiên thuộc sở hữu của Đại học John Cabot, có các phòng học, văn phòng hành chính và phòng thí nghiệm vật lý. Nó được đặt tên theo bà Caroline Critelli Guarini (1900 - 2001), mẹ của Hòn. Frank J. Guarini, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị của JCU và là người có uy tín hào phóng của Đại học.  

Tại JCU, bạn sẽ học trong các lớp học nhỏ và sẽ được các giáo sư khuyến khích đối thoại và sử dụng thành phố Rome như một phòng thí nghiệm học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, lãnh sự quán, văn phòng chính phủ và viện bảo tàng, cũng như cơ hội học tập và du lịch từ Ý đến Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và khắp châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp từ JCU được chấp nhận tại các trường sau đại học danh giá trên toàn thế giới bao gồm Columbia, Johns Hopkins, Oxford, Cambridge, Trường Kinh tế Luân Đôn, Bocconi, và nhiều hơn nữa.

Mô hình trường:  Đại học Khai Phóng

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 85, IELTS 6.6

Các ngành nổi bật: 

Lịch sử Nghệ thuật

Quản trị kinh doanh

Truyền thông

Kinh tế và Khoa học Xã hội

Ngôn ngữ Anh và Ngữ Văn

Lịch sử và Nhân văn

Toán học

Khoa học Tự nhiên và Khoa học Máy tính

Ngôn ngữ và văn học hiện đại

Khoa học chính trị và các vấn đề quốc tế

Học phí:  9000 Euros/kỳ

Sinh hoạt phí: 4050 Euros/kỳ

TRƯỜNG CÙNG BANG

ANGLO AMERICAN UNIVERSITY
BERKELEY COLLEGE
THE UNIVERSITY OF UTAH ASIA CAMPUS
Hotline: 091 916 4243