LA SALLE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường đại học La Salle (La Salle University) là trường tư thục Công giáo thành lập năm 1863 tại nội thành thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. La Salle là một trường đại học danh tiếng thu hút được số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Đã có hơn 60 sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận học bổng Fullbright và 11 người nhận giải Emmy (Giải thưởng phim truyền hình danh giá của Mỹ).

 
Trụ sở trường La Salle nằm tại Philadelphia – thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, với vị trí thuận lợi, cách thành phố New York khoảng 151km và thủ đô Washington khoảng 227km. Nơi đây được biết đến như là một thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử của Mỹ – là nơi Bản tuyên ngôn độc lập của Mỹ ra đời và cũng là nơi lưu giữ Chuông Tự do của quốc gia này. Vị trí trường La Salle chỉ cách trung tâm thành phố Philadelphia 9km.

Trường Đại học La Salle có 3 học viện trực thuộc chính, bao gồm: Trường nghệ thuật và khoa học (Arts & Sciences School), Trường kinh doanh (Business School) và trường Khoa học sức khỏe – điều dưỡng (Nursing & Health Sciences School) , cung cấp 50 chuyên ngành đối với hệ Đại học, 36 chương trình thạc sỹ và 3 chương trình tiến sỹ với các chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh/ Tài chính, Khoa học máy tính/ IT, Quản trị Kinh doanh, Sinh học (Tiền Y Khoa), Quốc tế học/ Quan hệ quốc tế, Truyền thông, Marketing,…
 

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh: 

Đại học:  TOEFL iBT 64 - 80/ IELTS 5.5 - 6.0

Sau Đại học:  TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5

Các ngành nổi bật: 

Quản trị kinh doanh

Tài chính

Khoa học máy tính/ IT

Quản trị Kinh doanh

Sinh học (Tiền Y Khoa)

Quốc tế học/ Quan hệ quốc tế

Truyền thông

Học phí: 

Đại học:  $29,810

Sau Đại học:  $26,500

Sinh hoạt phí:  $14,636


TRƯỜNG CÙNG BANG

THE UNIVERSITY OF SCRANTON
KING'S COLLEGE