Lane Community College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Cao đẳng Cộng đồng Lane tự hào là trường CĐCĐ duy nhất của bang Oregon là thành viên của Hiệp hội các trường CĐCĐ vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học. Trường đem đến cơ hội cho sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh để hoàn thành tốt 2 nằm đầu chương trình đại học hoặc chương trình kỹ thuật và chương trình định hướng nghề.

Vị trí: 

Lane tọa lạc tại thành phố Eugene, tiểu bang Oregon cũng là quê hương của nhiều trường cao đẳng, đại học bao gồm Đại học Oregon và Đại học Northwest Christian. Từ Eugene, chỉ cần lái xe 90 phút là bạn có thể đến bờ Thái Bình Dương, các sườn núi tuyết thuộc rặng Cascade hùng vĩ và thành phố Portland, khu đô thị lớn nhất của Oregon. Được xếp vào danh sách các thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ, Eugene có phong cảnh thiên nhiên trù phú, con người thân thiện, môi trường sống an toàn và văn hóa đa dạng.

Các chuyên viên tư vấn chương trình đào tạo quốc tế có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất cả cùng làm việc và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên toàn thế giới, từ các hoạt động định hướng học tập cho sinh viên mới tới cho đến "Trò chuyện bên tách cà phê" hàng tuần.


Điểm nổi bật:

Sinh viên Lane có cơ hội học song song với chương trình đại học tại Đại học Oregon để hưởng mức học phí ưu đãi thấp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập khi chuyển tiếp sang Đại học Oregon. Chương trình danh dự dành cho sinh viên khá giỏi giúp các bạn tăng lợi thế cạnh tranh, giành lấycác suất học bổng và được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Chương trình thực tập lớn thứ 2 tại Mỹ với sự hợp tác của hơn 800 nhà tuyển dụng, là cơ hội để sinh viên trải nghiệm với những công việc liên quan đến ngành học. Tiệt kiệm trung bình $20,000 một năm so với việc học tại các trường đại học là đối tác của Lane.

Được thẩm định và công nhận bởi:

Ủy ban Kiểm định các trường Đại học và Cao đẳng vùng Tây bắc (NWCCU) Hiệp hội các trường CĐCĐ vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học 

Các khóa học nổi bật:

Kinh tế

Kỹ thuật

Hàng không

Quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn

Thiết kế đồ họa

Nghệ thuật

Khoa học tự nhiên

Khoa học xã hội

Mô hình trường: Cao đẳng

Hạn chót nộp đơn CT chính khóa:

+ Mùa xuân: 15/2

+ Mùa thu: 1/8