LONGWOOD UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Longwood đã trở thành một trường đại học vào ngày 1 tháng 7 năm 2002. Ba trường cao đẳng đại học - Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Cook-Cole, Trường Kinh doanh và Kinh tế, và Trường Cao đẳng Giáo dục và Dịch vụ Nhân sinh - được Cormier Honors College hỗ trợ và cùng với College of Graduate và Professional Studies phục vụ việc ghi danh của 5.096. 

 

Trường đại học này chiếm vị trí địa lý độc đáo trong lịch sử: vào đầu tháng 4 năm 1865 cả Gens. Robert E. Lee và Ulysses S. Grant đã đi ngang qua phía bắc của khuôn viên trường khi Lee rút lui tới Appomattox vài ngày trước khi kết thúc cuộc nội chiến ở Hoa Kỳ ở cuối phía nam của khuôn viên trường là cựu trường trung học Robert Russa Moton, nơi xảy ra cuộc đình công sinh viên năm 1951 lịch sử đã trở thành một trong năm vụ kiện của tòa án lên tới cực điểm trong quyết định của Ủy ban Giáo dục Brown và Brown Hill, một cộng đồng những người da đen tự do được thành lập vào khoảng thế kỷ 19 [ 8] đứng hai dặm từ khuôn viên trường.

Đại học Longwood là trường đại học công lập được thành lập năm 1839 và hiện đang có gần 5000 sinh viên theo học. Loongwood còn là trường lâu đời thứ ba ở Virginia và là một trong hàng trăm cơ sở giáo dục đại học có tiếng ở Mỹ. Trong năm 2018, trường được xếp thứ 27 trong bảng xếp hạng Các Đại học tốt nhất khu vực phía Nam. Khuôn viên trường Đại học Longwood nằm trong Farmville, Virginia, khoảng 150 dặm về phía tây nam của Washington. Sinh viên đại học tại Đại học Longwood có thể chọn từ hơn 100 chuyên ngành chính, ngành phụ và các khóa học tập trung, và các chuyên ngành sau đại học như thạc sĩ về kinh doanh, giáo dục, tiếng Anh, xã hội học và khoa học truyền thông,..

 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 80/ IELTS 6.5

Các ngành nổi bật:

Nghệ thuật

Tài chính

Âm nhạc

Khoa học & quản trị kinh doanh

Mỹ thuật

Sinh học

Học phí:

Đại học:  $38,077

Sau đại học: $1,031/ tín chỉ