Loyola University New Orleans

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Được thành lập năm 1912, Đại học Loyola New Orleans là trường đại học Công giáo nằm tại thành phố New Orleans, bang Louisiana. Trường đào tạo các ngành nhân văn và khoa học, đồng thời tạo cơ hội nghiên cứu chuyên sâu trong chương trình bậc đại học và sau đại học. Thông qua giảng dạy, nghiên cứu, hoạt động sáng tạo và phục vụ cộng đồng, đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn nỗ lực trong đào tạo và mang lại những lợi ích lớn hơn cho xã hội.

New Orleans là trung tâm công nghiệp và là một trong những cảng biển lớn thế giới. Thành phố nổi tiếng với phong cách kiến trúc giao thoa độc đáo giữa Pháp và Tây Ban Nha, những di sản văn hoá đa sắc tộc, đa ngôn ngữ. New Orleans còn được biết đến với nghệ thuật ẩm thực, âm nhạc (quê hương của jazz), các lễ kỷ niệm và lễ hội được tổ chức thường niên. Khu học xá chính của Loyola chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút, tọa lạc đối diện Công viên Audubon.

Loyola giảng dạy 67 chương trình đại học, 15 chương trình cao học và đào tạo chuyên nghiệp, 9 chương trình kép sau đại học trên các lĩnh vực: nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, luật pháp, kinh doanh, âm nhạc và mỹ thuật. Ngoài ra, trường còn có chương trình giao lưu văn hóa tại hơn 40 nước trên thế giới. Loyola tự hào là ngôi nhà chung của nhiều trung tâm và viện nghiên cứu như trung tâm sáng tác và xuất bản Walker Percy, trung tâm nghiên cứu New Orleans - trung tâm quốc gia đầu tiên nghiên cứu về một thành phố nhất định.


Điểm nổi bật:

Đội ngũ giáo sư Loyola được công nhận trên toàn quốc gia và thế giới bởi Hội đồng trao giải Pulitzer, Giải thưởng O. Henry, Quỹ Khoa học quốc gia, Quỹ Nhân văn quốc gia và nhiều tổ chức khoa học quốc tế khác.

Khoa Khoa học Xã hội được Princeton Review đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành Báo chí và Truyền thông xuất sắc nhất. Khoa Âm nhạc & Mỹ thuật là trung tâm mỹ thuật và biểu diễn nghệ thuật lớn, nằm trong Khu phức hợp Âm nhạc/Truyền thông hiện đại.

Hàng năm trường tổ chức 3 hội chợ việc làm và chương trình hướng nghiệp, giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình chuyển tiếp sang môi trường làm việc chuyên nghiệp. 70% Sinh viên Loyola tìm được việc làm đúng chuyên ngành hoặc học cao học trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

 

Xếp hạng:

#11 Đại học hàng đầu khu vực phía Nam (U.S. News & World Report)

#12 Đại học có "Giá trị tốt nhất" khu vực phía Nam (U.S. News & World Report)

#24 Chương trình Kinh doanh quốc tế bậc đại học (U.S. News & World Report)

Top 20 đại học có chất lượng cuộc sống tốt nhất (Princeton Review)

Được thẩm định và công nhận bởi:

Hiệp Hội Kiểm định các Trường Đại học và Phổ thông Miền Nam (SACS) Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB) Hiệp hội Quốc gia các trường Âm nhạc (NASM) Hiệp hội Kiểm định Chương trình Đào tạo Báo chí và Truyền thông đại chúng (ACEJMC)

 

 

 

Các khóa học nổi bật:

Kinh doanh quốc tế

Marketing

Hóa học

Âm nhạc

Tâm lý học

Thiết kế

Studio Art

Truyền thông


 


Mô hình trường: Đại học tư thục

Hạn chót nộp đơn CT chính khóa:

+ Mùa xuân: 01/12

+ Mùa thu: 15/4

Học phí:

 + Tiếng Anh: $4,500/15 tuần

 + Đại học: $36,938

 + Sau Đại học: $20,100

Học bổng: Lên đến 100% học phí