MARYVILLE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Đại học Maryville được thành lập vào năm 1872, nằm tại ngoại ô Quận phía Tây của Town and Country, chỉ cách trung tâm St. Louis nhộn nhịp khoảng 35km. Suốt 7 năm qua Đại học Maryville đã được xếp trong danh sách 100 trường tư thục đạt giá trị cao nhất nước Mỹ theo Kiplinger. Trường cũng nằm trong danh sách các Đại học hàng đầu nước Mỹ của Forbes năm 2017.

 

Khuôn viên ngoạn mục chỉ cách trung tâm thành phố St. Louis, bang Missouri 22 dặm nên đời sống sinh viên Maryville rất sôi nổi và hấp dẫn. Với trên 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, mỗi năm có hơn 2.500 sự kiện sinh viên được tổ chức; trường còn có Phòng Đa dạng và Hòa nhập văn hóa, và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ phong phú như tư vấn cá nhân, trang thiết bị rèn luyện sức khỏe và thể trạng.

Đại học Maryville là một trong những đại học tư thục xuất sắc vùng Trung Tây, mang đến một nền giáo dục khai phóng đổi mới, sáng tạo, đạt chất lượng học thuật và các chương trình chuyên nghiệp xuất sắc các ngành nghệ thuật, văn hoá và khoa học, y tế, giáo dục và kinh doanh. Các khóa học của Maryville được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên có một cuộc đời sôi nổi và thành đạt trong nhiều lĩnh vực. 

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  không

Các ngành nổi bật: 

Nghệ thuật

Văn khoa và khoa học

Y tế

Giáo dục và Kinh doanh

Nhân văn

Khoa học xã hội

Học phí:

Đại học :  $28,070

Sau đại học:  $700/ tín chỉ

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $10,800 

Sau đại học:  $10,800


TRƯỜNG CÙNG BANG

SOUTHEAST MISSOURI STATE UNIVERSITY
Missouri State University
SAINT LOUIS UNIVERSITY
FONTBONNE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MISSOURI - ST LOUIS
UNIVERSITY OF MISSOURI KANSAS CITY
WEBSTER UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243