MIDDLE TENNESSEE STATE UNIVERISTY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường Middle Tennessee State University bang Tennessee được thành lập vào tháng 9 năm 1911, tọa lạc tại bang Tennessee, Hoa Kỳ. Trường hơn 100 năm qua, trường đã nỗ lực không ngừng để đạt những thành công hết sức ấn tượng. Một trong những sự thành công của trường chính là trường vinh dự được công nhận là một trong trường đại học công tốt nhất trong cả nước khi trường thu hút hơn 22.000 sinh viên theo học tại hơn 100 chuyên ngành khác nhau.
Middle Tennessee State University là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại Tennessee, nằm trong thành phố Murfreesboro, cách Nashville 48 km về phía nam. Nằm cách trung tâm địa lý của bang 1km, Murfreesboro, một thành phố lịch sử với hơn 100,000 cư dân, mang lại cho sinh viên nhiều tiện nghi và tiếp cận với không khí thành thị. MTSU mang đến một không khí an ninh, thân thiện và đầy sự quan tâm cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Hàng năm, 40 khoa của trường cung cấp hơn 150 chương trình đại học và 55 chương trình thạc sĩ. Ngoài ra, hệ thống trường cao đẳng thuộc trường cung cấp hơn 100 khoa học cho sinh viên. Chương trình đào tạo nổi bật tại trường Middle Tennessee State university: hàng không, kinh doanh, quản lý công nghiệp, sư phạm, lịch sử, truyền thông đại chúng và công nghệ thu âm, vì vậy trường luôn thu hút Mô hình trường sinh viên và học giả đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.
 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh: 

Đại học: TOEFL iBT 61/ IELTS 5.5

Sau đại học: TOEFL iBT 71/ IELTS 6.0

Các ngành nổi bật:

Hàng không

Kinh doanh

Quản lý công nghiệp,

Sư phạm

Lịch sử

Truyền thông đại chúng

Công nghệ thu âm 

Học phí: 

Đại học: $27,942

Sau đại học:  $16,584

Sinh hoạt phí:

Đại học:  $8,698

Sau đại học:  $11,804