Missouri State University

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

Missouri State University (MSU) là đại học có quy mô lớn thứ hai tại bang Missouri với hơn 24,000 sinh viên theo học đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và thế giới. MSU có bốn khu học xá nằm tại Springfield, MO; West Plains, MO; Mountain Grove, MO; và Đại Liên, Trung Quốc. Khu học xá chính MSU tọa lạc tại Springfield. Trường mang đến cho sinh viên nền giáo dục vượt trội với giá trị cạnh tranh nhất, những trải nghiệm đáng nhớ và sự thành công trong suốt cuộc đời.

Với lịch sử lâu đời từ năm 1833, Springfield là thành phố lớn thứ ba tại bang Missouri. Springfield có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như các thành phố lớn khác của Mỹ nhưng vẫn giữ được nét cuốn hút và sự thân thiện ấm áp của một thành phố nhỏ. Những người dân sống và làm việc tại đây được tiếp cận thị trường việc làm sôi động, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu và chi phí sinh hoạt phải chăng. Springfield nằm trong Top "100 cộng đồng tốt nhất danh cho thành niên".

MSU đào tạo 85 ngành với 185 chương trình dành cho sinh viên đại học và hơn 45 chương trình sau đại học. Ngoài ra, trường còn có một số chương trình tiến sĩ và các khóa học ngắn hạn. Chi phí học tập tại MSU thấp hơn mức trung bình quốc gia, và trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên trang trải học phí. Mỗi năm, MSU tổ chức Tuần lễ Quản lý công và Hội thảo Quản lý công với diễn giả là các chuyên gia trong nước và quốc tế, thảo luận về những chủ đề như quốc tịch, dân chủ, lãnh đạo, kinh tế và phục vụ cộng đồng. Top 200 Chương trình Quản lý công

Top 300 Chương trình Kinh doanh bậc đại học

Bậc đào tạo: Đại học - Sau Đại học

Các ngành nổi bật:

Kế toán

Tài chính

Quản trị

Giáo dục

Khoa học sức khỏe

Quản lý công

Nông nghiệp

Nghệ thuật

TRƯỜNG CÙNG BANG

FONTBONNE UNIVERSITY
WEBSTER UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MISSOURI KANSAS CITY
MARYVILLE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MISSOURI - ST LOUIS
SOUTHEAST MISSOURI STATE UNIVERSITY
SAINT LOUIS UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243