NORTHERN ARIZONA UNIVERISTY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường đại học Northern Arizona (Northern Arizona University - NAU) được thành lập vào năm 1899. Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff. NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng - Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools)
 
Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff và khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

Tại Đại học Northern Arizona cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học, trường mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh: 

Đại học:  TOEFL: 70, IELTS: 6.0

Sau đại học:  TOEFL: 80, IELTS: 6.5

Các ngành nổi bật:

Nghệ thuật

Kỹ thuật

Lâm nghiệp

Khoa học tự nhiên

Giáo dục

Dịch vụ nhân sinh

Khoa học xã hội

Học phí:

Tiếng Anh (PIE):  $18,200

Đại học:  $24,841

Sinh hoạt phí: $10,700


TRƯỜNG CÙNG BANG

THE UNIVERSITY OF ARIZONA