SAVANNAH COLLEGE OF ART AND DESIGN SCAD

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah (Savannah College of Art and Design) là trường đại học tư thục 4 năm, phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1978 với các cơ sở tại Atlanta, Hong Kong, Lacoste (Pháp), Savannah và cả chương trình trực tuyến. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo riêng phù hợp với không gian văn hóa tại mỗi thành phố.
Trường Cao đẳng thiết kế và nghệ thuật Savannah (SCAD) có 4 cơ sở khác nhau tại Atlanta & Savannah (Mỹ), Hong Kong, Lacoste (Pháp), Savannah và đào tạo trực tuyến. Sinh viên có thể đăng kí học tại bất cứ thời điểm và địa điểm nào trong suốt khóa học. Bạn có thể tìm kiếm nguồn cảm hứng tại Lacoste, đắm chìm trong không gian châu Á tại cơ sở Hồng Kông, tận hưởng nhịp sống sôi động tại Atlanta hay hòa mình vào văn hóa hiếu khách đặc trưng của miền nam tại Savannah. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo riêng phù hợp với không gian văn hóa tại mỗi thành phố. 


Sinh viên SCAD được trải nghiệm một môi trường giáo dục toàn cầu. Tại đây có các sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, chiếm 24 % tổng số sinh viên; các em theo học 42 chuyên ngành chính và hơn 70 chuyên ngành phụ, bao gồm cả quản trị kinh doanh và tự doanh. Một số ngành thế mạnh của trường là Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Thời trang, Thiết kế công nghiệp, Đồ họa.
 

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 85/ IELTS 6.5

Các ngành nổi bật: 

Thiết kế nội thất

Thiết kế đồ họa

Thời trang

Thiết kế công nghiệp

Đồ họa

Học phí: 

Tiếng Anh (10 tuần):  $3,040

Đại học:  $36,630

Sau ĐH:  $37,530

Sinh hoạt phí:  $9,949

TRƯỜNG CÙNG BANG

SHORTER UNIVERSITY
Georgia State University