SHORElINE COMMUNITY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Cao đẳng cộng đồng Shoreline ở thành phố Seattle, Washington cung cấp chương trình cao đẳng 2 năm cho các sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trải qua hơn 50 năm, trường tự hào đã mang đến hệ thống giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý cho hàng chục ngàn sinh viên và giúp các bạn chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng trên khắp nước Mỹ.
 
SCC tọa lạc ở phía bắc thành phố Seattle năng động. Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục của bang Washington và là trụ sở của nhiều công ty lớn như Microsoft, Starbucks, Boeing,... Sinh viên có thể tham gia vào hơn 40 câu lạc bộ của trường, đến thăm hàng chục địa danh nổi tiếng và tham gia hàng trăm hoạt động được tổ chức hàng năm tại Seattle.
 
Điển nổi bật:
Dễ dàng chuyển tiếp vào các đại học
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Shoreline Community College có thể dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học danh giá của Hoa Kỳ. Bộ phận tư vấn của trường sẽ hỗ trợ các bạn từ lúc chọn trường cho đến hoàn thành hồ sơ chuyển tiếp vào ngôi trường mơ ước của mình.

Tiết kiệm thời gian và chi phí với chương trình Hoàn thành phổ thông
Các học sinh phổ thông có thể rút ngắn thời gian học lên đến 2 năm và tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi tham gia chương trình này. Sau khi tốt nghiệp, các bạn vẫn dễ dàng chuyển tiếp vào các đại học để hoàn thành bậc cử nhân trong 2 năm.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tốt nhất
Hiệu trưởng của trường, ngài Lee Lambert, tự hào trở thành 1trong 5 người lãnh đạo hàng đầu ở các trường CĐCĐ tại Mỹ và nhận được giải thưởng của cựu Tổng thống Bill Clinton năm 2010. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ các sinh viên khi gặp bất kỳ khó khăn nào.

Vị trí tuyệt vời
Chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 20 phút lái xe, sinh viên học tập tại Shoreline có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, giải trí được tổ chức bởi trường và thành phố hàng năm. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các địa danh khác bằng xe, tàu hay máy bay.
CĐCĐ Shoreline cung cấp nhiều lựa chọn về chương trình học dựa theo nền tảng hiện tại và mục tiêu trong tương lai của từng sinh viên. Sau 2 năm học tập tại Shoreline, sinh viên có thể bắt đầu sự nghiệp của mình hoặc chuyển tiếp vào các trường đại học để hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm tiếp theo. Đặc biệt, đối với các học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông nhưng trên 16 tuổi, các bạn có thể tham gia chương trình Hoàn thành phổ thông (High School Completion) của trường để nhận cả bằng tốt nghiệp phổ thông và bằng cao đẳng chỉ trong thời gian 2 năm.

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh: Không yêu cầu TOEFL hay IELTS

Các khóa học nổi bật

Kinh doanh

Khoa học máy tính

Kỹ thuật

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sinh học

Tâm lý học

Học phí$9,168

Sinh hoạt phí: $7,290

TRƯỜNG CÙNG BANG

EDMONDS COMMUNITY COLLEGE
HIGHLINE COLLEGE
Community Colleges of Spokane
Skagit Valley College
BELLEVUE COLLEGE
Hotline: 091 916 4243