Skagit Valley College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Có rất nhiều điều thú vị khiến cho sinh viên SVC luôn tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học. Nằm tại thành phố nhỏ Mount Vernon - lọt thỏm trong thung lũng Skagit Valley thuộc tiểu bang Washington - thung lũng hoa tulip bao quanh bởi những rặng núi tuyết nổi tiếng với những lễ hội hoa thường niên biến nơi đây thành vùng đất được mệnh danh là ''đẹp nhất nước Mỹ''. Hiện tại, 5,300 sinh viên đang theo học tại SVC, trong đó có 190 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Trường có hai khu học xá và ba trung tâm đều nằm tại tây bắc Washington.

Vị trí an toàn, cảnh quan đẹp, gần các thành phố lớn 

Mount Vernon nổi tiếng với lễ hội hoa tulip mùa xuân tuyệt đẹp được tổ chức vào tháng 4 hàng năm, được bình chọn là "Thành phố nhỏ Đẹp nhất nước Mỹ". Sinh viên sống tại đây được hưởng mức sinh hoạt phí thấp hơn và mức an ninh cao hơn những thành phố lớn. Sinh viên SVC còn có thể di chuyển đến 2 thành phố năng động và nổi tiếng bởi kiến trúc đô thị thuộc top những thành phố đẹp nhất Bắc Mỹ đó là Seatle và Vancouver. Hai thành phố này cũng mang đến những cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Học phí và sinh hoạt phí

SVC thuộc top những trường có mức chi phí du học thấp nhất nước Mỹ. Toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt cho du học sinh tại SVC ở mức dưới $20,000/năm, mức chi phí học tập thấp tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam có cơ hội lựa chọn một môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại... trong khoảng chi phí phù hợp.


Có chương trình kép 2+2

Bên cạnh thế mạnh về chương trình liên thông, SVC còn mở các khóa đào tạo nghề, tiếng Anh chuyên sâu và chương trình kép "High school completion” - hoàn tất PTTH và Cao đẳng chỉ trong vòng 2 năm. Sinh viên quốc tế có thể tham gia vào hội sinh viên, hơn 20 câu lạc bộ, các hoạt động kịch nghệ, âm nhạc và thể thao liên trường. Phòng Sinh viên Quốc tế thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, tình nguyện, tham quan trường đại học và chương trình đối thoại trực tiếp với đối tác.

 

Chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng 

Môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo dục đào tạo xuất sắc, SVC chắp cánh cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ: University of Washington, Washington State University, Western Washington University, University of Michigan, State University of New York, Arizona State University, Penn State University, University of California, Davis...

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Sinh học

Hóa học

Kỹ sư

Môi trường

Vật lý

Các ngành nhân văn


Fall quarter: August 15

Winter quarter: December 15

Spring quarter: February 15

TRƯỜNG CÙNG BANG

BELLEVUE COLLEGE
Community Colleges of Spokane
HIGHLINE COLLEGE
SHORElINE COMMUNITY COLLEGE
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE