SPRINGWOOD HIGH SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

Trường trung học Springwood tọa lạc tại Lanett, Alabama. Thành lập từ năm 1970, bên cạnh những chương trình dự bị đại học vững chắc và chuyên môn hóa cao đã làm nên danh tiếng cho trường, các em học sinh khi theo học tại đây còn được trang bị những kỹ năng quan trọng, mang giá trị thiết thực cao để chuẩn bị cho những thành công trong mai sau.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường rộng hơn 16 hecta, lót sàn gỗ. Cơ sở vật chất gồm nhiều phòng học tương tác hiện đại phủ sóng Wifi, phòng máy, ký túc xá mới với 32 giường ngủ, trung tâm nghệ thuật, trung tâm truyền thông. Ngoài ra còn có phòng thể dục mới được nâng cấp, phòng thể hình, sân vận động bóng bầu dục, sân bóng chày/bóng mềm, sân tennis.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Trường có 10 đội thể thao gồm đánh gôn, bóng chày, tennis, bóng bầu dục. Hai cựu học sinh quốc tế của trường từng chơi cho Đội tuyển Gôn nữ của Mỹ, trong đó một người tiếp tục tham gia Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ. Bên cạnh các môn học thuật, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường như ban nhạc, đồng ca, kịch sân khấu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Trường Springwood được trao danh hiệu AISA Blue Ribbon, và 5 năm liên tiếp giành chiến thắng tại cuộc thi vấn đáp ISA High School Scholar’s Bowl toàn bang.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH

Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, có lối vào thẳng toà nhà chính khá tiện lợi. Hai học sinh ở cùng một phòng rộng rãi. Mỗi em có giường, bàn ghế, tủ quần áo riêng. Mỗi ký túc xá đều có khu vực thoáng để ăn tối, học bài, chơi trò chơi, thư giãn. Học sinh nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ nhân viên nhà trường.


Với thế mạnh về chương trình dự bị đại học từ năm 1970, trường Springwood chú trọng đào tạo những giá trị, kỹ năng cần thiết để học sinh được trang bị tốt nhất. Mỗi năm trường nhận xét tuyển học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Chương trình học có nhiều môn nâng cao (AP), lớp nghệ thuật, hoạt động thể thao và ngoại khoá.

Các khóa học nổi bật:

Khóa học sinh giỏi (Honors Courses): Tích phân, Tiếng anh, Sinh, Hóa, Lý.

Khóa học nâng cao AP: Ngữ văn Anh, Lịch sử Hoa Kỳ 1-2

Nghệ thuật: Thiết kế 2D-3D, phê bình, văn nghệ

Thế Thao

Sinh hoạt ngoại khóa và CLB

Thực hành hướng nghiệp

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên: 10:1