St Mary's University

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

Được thành lập từ 1852, Đại học St. Mary’s là trường đại học Công giáo lâu đời nhất bang Texas. Tọa lạc tại phía tây bắc thành phố San Antonio, với diện tích 54 hecta, khu học xá trường St. Mary’s không chỉ được thiết kế nhằm tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên mà còn là cơ hội cho những ai muốn khám phá một San Antonio đầy sôi động và thú vị.

San Antonio là thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Texas và là thành phố lớn thứ bảy ở Hoa Kỳ. Thành phố này nổi tiếng với River Walk, Alamo, các công viên giải trí SeaWorld San Antonio, Six Flags Fiesta Texas thu hút 20 triệu khách thăm quan mỗi năm. San Antonio có khí hậu gần như tương đồng với Việt Nam, cuộc sống an toàn, người dân thân thiện. Đó chính là lý do San Antonio hiện đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên đến học tập và làm việc.

St. Mary's có 75 chương trình đào tạo, trong đó bao gồm chương trình tiến sĩ và luật. Trường được chính phủ trao tặng giải thưởng trong việc đào tạo xuất sắc trong các lĩnh vực Khoa học, Toán và Cố vấn Kỹ thuật. Với tập thể sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau, tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 12:1 cho phép các lớp học có quy mô nhỏ và khuyến khích sinh viên tích cực học tập.

#151 Chương trình Kỹ thuật bậc đại học

Top 300 Chương trình Kinh doanh

Bậc đào tạo:

+ Đại học

+ Sau Đại học

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Kế toán

Kỹ thuật

Sinh học

Luật

Hóa sinh

Tâm lý học

Khoa học máy tính

TRƯỜNG CÙNG BANG

TEXAS A&M UNIVERSITY TEXARKANA