STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BROCKPORT

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

LỊCH SỬ THÀNH LẬP
Được thành lập năm 1835, Đại học bang New York tại Brockport là trường đại học công lập tổng hợp chú trọng đến sự thành công của sinh viên. Trường có chương trình đào tạo và hoạt động ngoại khóa đa dạng, tạo cơ hội cho sinh viên theo đuổi tài năng, khám phá tiềm năng trí tuệ, trí sáng tạo và tố chất thể thao của mình. 

VỊ TRÍ
Nằm bên bờ kênh Erie, thị trấn nhỏ Brockport cổ kính là nơi sinh sống của 8,100 người. Khu học xá SUNY Brockport được đặt tại vị trí thuận tiện giữa hai thành phố lớn tại New York là Rochester và Buffalo. Bạn chỉ mất 25 phút lái xe từ trường để đến được Rochester và 1 tiếng để đến Buffalo. Rocherster được biết đến với lịch sử ngành nhiếp ảnh, in ấn và quang học đầy ấn tượng. Ngoài ra, đây cũng là một trung tâm giáo dục, y học và công nghệ của Hoa Kỳ.


CHUYÊN NGÀNH HỌC

Trường Brockport cung cấp 49 chuyên ngành chính, gồm những ngành liên quan đến Liberal Arts và các chuyên ngành đạo tạo chuyên nghiệp như Kinh doanh và Khoa học máy tính.
Ngoài ra, trường còn đào tạo chương trình thạc sĩ và các chứng chỉ sau cao học với hơn 40 chương trình bao gồm Khoa học sinh học, Truyền thông, Múa và Hành chính công. Gần 30% sinh viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục theo học bậc Cao học, và 93% tìm được công việc trong lĩnh vực được đào tạo trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài thông qua một số chương trình lớn nhất của Mỹ, thực tập tại các tập đoàn lớn, làm việc với các giáo sư trong hoạt động nghiên cứu, và tham gia vào Chương trình phát triển lãnh đạo và những hoạt động ngoại khóa khác. Hiện tại, trường có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.


CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ XẾP HẠNG
 
-   Một trong những trường Đại học tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ và nằm trong danh sách các trường Xanh Sạch nhất - Theo The Princeton Review
-   Thuộc các trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ – Theo U.S. News & World Report
-   Xếp hạng #58 những trường Đại học tốt nhất tại khu vực Bắc Mỹ năm 2016 – Theo Best Colleges
-   Trong danh sách "100 trường cung cấp giá trị tốt nhất" – Theo Kiplinger's Personal Finance
 
 

DELTA COLLEGE - SUNY BROCKPORT  - BƯỚC CHUẨN BỊ CHO NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Là một chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. Ngoài việc theo học những lớp học của chương trình, sinh viên còn nhận được tư vấn tận tình từ những giáo sư với CV, kinh nghiệm phỏng vấn, hỗ trợ kết nối, tạo mối quan hệ với các nhà tuyển dụng. Những điều này trang bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc và tăng khả năng cạnh tranh của sinh viên khi tìm kiếm việc làm.

Mỗi năm Delta College – SUNY Brockport chỉ tiếp nhận khoảng 60 sinh viên năm nhất. Sinh viên muốn tham gia chương trình cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với một giảng viên của Delta College.

Chương trình của Delta College không chỉ cung cấp các lớp học về khoa học và xã hội học mà học sinh còn được tìm hiểu thêm và tham gia hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.  Delta College luôn tin rằng những bài học tuyệt vời nhất luôn đến từ những hoạt động ngoài lớp học. Đây là lý do, chương trình của Delta College đưa vào 16 tín chỉ về thực tập, giao lưu văn hóa tại nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm thực tế.  Ngoài ra, các lớp học rất chú trọng về sự tương tác giữa học sinh và giáo sư. Sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc cùng giáo sư của mình từ những việc đơn giản nhất như viết bài luận hay chuẩn bị bài thuyết trình.Những kĩ năng, kinh nghiệm tích lũy được sẽ giúp sinh viên trở nên tự tin, năng động và chuyên nghiệp hơn .

Là một chương trình đặc biệt của SUNY, Delta College là một chương trình học tập cộng đồng đầy sáng tạo và thú vị, đồng thời thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, những người năng động, nhiệt huyết và luôn muốn phát triển bản thân. Sinh viên của Delta college cũng là những người luôn biết chủ động trong việc chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai và luôn biết làm chủ cuộc sống của mình.

 
CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT
Quản trị kinh doanh
Kinh tế
Marketing
Tâm lý học
Những ngành về y tế
Khoa học máy tính
Điều dưỡng
Múa 
 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT; TOEFL 76/ IELTS 6.0

Nhập học có điều kiện dành cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học; TOEFL 79/ IELTS 6.5; GMAT/ GRE (tùy ngành)

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên năm nhất: lên đến $10,500 học phí và chi phí ở

Sinh viên chuyển tiếp: $2,000 - $4,000

TRƯỜNG CÙNG BANG

State University of New York at Oneonta
State University of New York at Old Westbury
State University of New York at New Paltz
THE COLLEGE OF SAINT ROSE
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BUFFALO STATE
State University of New York at Potsdam
Canisius College
State University of New York at Oswego
KEUKA COLLEGE
State University of New York at Albany
Manhattan College
MONROE COLLEGE
MERCY COLLEGE