UNION COUNTY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Union County là trường cao đẳng 2 năm được công nhận, dạy cả nam và nữ, nằm ở Union County, bang New Jersey. Là trường Cao đẳng 2 năm lâu đời nhất tại New Jersey, trường Union County phục vụ cả những sinh viên hướng nghiệp và sinh viên học chuyển tiếp đại học từ năm 1933. Trường được công nhận bởi Mddle State Commission cho giáo dục bậc cao và cung cấp hơn 80 chương trình học với bằng cử nhân cao đẳng khoa học nhân văn, cử nhân cao đẳng khoa học và bằng cử nhân cao đẳng khoa học ứng dụng được cấp bởi chương trình Contiuing Education.


New Jersey được mệnh danh là "Garden State” vì ở đây tập trung nhiều nông trại mà sinh viên có thể đến thăm và lựa chọn hoa quả sạch suốt năm. Với vị trí thuận lợi, sinh viên có thể ghé thăm các trang trại hoặc đến các chợ địa phương đế tham quan, cũng như ghé thăm bãi biển New Jersey chỉ cách trường có 45 phút. Thưởng thức các chương trình nhạc kịch Broadway, viện bảo tàng, Central Park, mua sắm chỉ mất 30 phút đi tàu hỏa. Trường cách sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) 20km, thuận tiện cho sinh viên đi lại đến các khu vực khác trong và ngoài nước Mỹ.

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên: 26:1

 

Trường được công nhận bởi Middle State Commission cho giáo dục bậc cao và cung cấp hơn 80 chương trình học với bằng cử nhân cao đẳng khoa học nhân văn, cử nhân cao đẳng khoa học và bằng cử nhân cao đẳng khoa học ứng ụng được cấp bởi chương trình Continuing Education. 

Tại UCC , học sinh có rất nhiều khóa học cũng như chuyên ngành học để lựa chọn.
Chương trình American Success
Là chương trình dành cho sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về học tập và/hoặc Tiếng Anh, chương trình giúp chuẩn bị thêm để đảm bảo chuyển tiếp thành công vào một trường đại học Mỹ.

 

Chương trình chuyển tiếp American Honors
Chương trình 2+2 của UCC là chương trình dành cho sinh viên quốc tế có kỹ năng học thuật và Tiếng Anh tốt muốn có trải nghiệm đầy thử thách tương tự như các trường Đại học truyền thống. Bắt đầu tại trường với chương trình American Honors và sau đó chuyển tiếp sang một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ cho năm 3 và năm 4.

Theo học chương trình American Honors tại trường Cao đẳng Union County, sinh viên được hưởng lợi từ: Các chương trình học cấp độ chuyên, được tiếp cận với mạng lưới chuyển tiếp gồm hơn 60 trường đại học Hoa Kỳ, cố vấn Honors, được tham gia hội thảo về vai trò lãnh đạo và phát triển nghê nghiệp và cộng đồng Honors tương tác với sinh viên trong nước và quốc tế. Hệ thống các trường đại học đối tác nhận sinh viên từ American Honors chuyển tiếp lên có sự góp mặt của những cái tên danh tiếng như: Stanford, Cornell, Rutgers University, American University…..

 

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh:

TOELF iBT 71 

IELTS 6.0 

iTEP 4.5 

PTE 54

Các ngành nổi bật:

Sinh học

Kinh doanh

Hóa học

Truyền thông

Kỹ thuật

Khoa học kỹ thuật

Nghệ thuật

Toán học

Tâm lý học

Xã hội học

Học phí: $9,608

Sinh hoạt phí: $4,467