UNIVERSITY OF ARIZONA

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Là một trong những trường đại học nghiên cứu được đánh giá cao nhất của Hoa Kỳ, University of Arizona mang đến cho sinh viên không chỉ nền giáo dục đẳng cấp thế giới. UA giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết trong việc khám phá, nghiên cứu và sáng tạo, đồng thời thúc đẩy sinh viên vận dụng hết khả năng nhằm giải quyết những vấn đề phức tạp của xã hội bất kể ở quê nhà hay ở nước ngoài. Với 3,824 sinh viên quốc tế đại diện cho 114 quốc gia trên thế giới, chúng tôi biết rằng bạn sẽ tìm thấy sự thành công tại University of Arizona.

Thành phố Tucson là ngôi nhà của University of Arizona. Vẻ đẹp của Tucson được pha trộn giữa quang cảnh sa mạc Sonoran với nhịp sống sôi động cùng những tiện ích của một thành phố lớn, nhộn nhịp với nhạc sống, các sự kiện độc đáo và những bảo tàng mang đẳng cấp thế giới. Tucson nằm ở bang Arizona, gần với California, Mexico, và Thái Bình Dương. Trung bình Tucson có hơn 350 ngày nắng, là nơi tuyệt vời để tham gia vào các hoạt động khám phá ngoài trời quanh năm.


UA cung cấp chương trình đào tạo hết sức phong phú, trong đó có nhiều ngành được xếp hạng hàng đầu quốc gia. Trường có 128 chương trình bậc đại học và 238 chương trình sau đại học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá năng lực và niềm đam mê của bản thân. Ngoài ra, UA còn có chương trình Accelerated Masters Programs (AMP) cho phép sinh viên nhận bằng cử nhân và bằng thạc sĩ chỉ trong vòng 5 năm và một số chương trình kép giúp sinh viên giảm thời gian hoàn thành khóa học.

Xếp hạng: 

# Top 10 Kinh doanh

# Top 25 Kiến trúc

# Top 50 Kỹ thuật

Các ngành nổi bật: Kinh doanh, Kỹ thuật. Kiến trúc, Khoa học Vật lý, Khoa học Sinh học


Bậc đào tạo: Đại học, Sau đại học

TRƯỜNG CÙNG BANG

NORTHERN ARIZONA UNIVERISTY