UNIVERSITY OF MISSOURI KANSAS CITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Missouri Kansas – University of Missouri Kansas City được thành lập vào năm 1929 và được đặt tại thành phố Kansas, Missouri. Khuôn viên của trường rộng 93 mẫu Anh là nơi học sinh sinh viên học tập, mở mang kiến thức và thực hiện các hoạt động ngoại khóa. Sinh viên tại trường đến từ 50 tiểu bang và 85 quốc gia khác nhau, góp phần tạo nên một cộng đồng văn hóa đạ dạng và phong phú. 
 

Trường đại học Missouri – Kansas City là trường đại học nghiên cứu đã được kiểm định chất lượng đào tạo hơn 50 chương trình bậc đại học và 80 chương trình sau đại học/đào tạo nghề nghiệp. Tại đây, sinh viên có thể lựa chọn hơn 120 chương trình học và chuyên ngành. Các chương trình học tập của trường được cung cấp thông qua các phân hệ chính như: Nghệ thuật và Khoa học, Giáo dục, Điều dưỡng, kinh doanh và hành chính công, Y khoa, Luật, vi tính và Kỹ thuật, Khoa học sinh học, viện Âm nhạc và múa, Nha khoa, Dược sỹ.


Khu học chính của trường nằm ở trung tâm giáo dục và văn hóa của thành phố Kansas, nơi tập hợp các thư viện kỹ thuật và công nghệ hang đầu Hoa Kỳ. Trường nằm ở trung tâm của thành phố Kansas - khu đô thị với gần 2 triệu người sinh sống. Nơi đây còn được biết đến với văn hóa sống động, các công viên và đại lộ xinh đẹp cùng những con người thân thiện. Từ thành phố Kansas, sinh viên chỉ mất ba giờ để đến Los Angeles hay New York; sân bay Quốc tế của thành phố cách khuôn viên trường khoảng 41 km.
 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh TOEFL iBT 100/ IELTS. 6.5

Các ngành nổi bật:

Quản trị kinh doanh

Marketing 

Kế toán, tài chính

Nghệ thuật

Giáo dục

Sinh Học

Hóa học

Xây dựng

Học phí: 

Tiếng Anh (ESL):  $19,422/năm

Đại học:  $19,422

Sau ĐH:  $18,504

Sinh hoạt phí:  $14,900

TRƯỜNG CÙNG BANG

MARYVILLE UNIVERSITY
FONTBONNE UNIVERSITY
SOUTHEAST MISSOURI STATE UNIVERSITY
SAINT LOUIS UNIVERSITY
Missouri State University
WEBSTER UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MISSOURI - ST LOUIS
Hotline: 091 916 4243