UNIVERSITY OF NORTHERN IOWA

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Bắc Iowa (UNI) là một trường đại học công lập chất lượng thành lập vào năm 1876 với xấp xỉ 12.000 sinh viên, có vị trí ở phía tây khu vực nội đô Ceda Falls/Waterloo, Đông Bắc Iowa. Với lịch sử phong phú hơn 100 năm giáo dục đại học, UNI nằm trong số các trường đại học công tốt nhất vùng Trung Tây. UNI đem đến cho sinh viên nền tảng để có một công việc tốt và nhiều sinh viên tốt nghiệp đã vươn lên những vị trí lãnh đạo cho các tổ chức và công ty lớn trên toàn thế giới.
Tọa lạc giữa thị trấn xinh đẹp mang tên Cedar Falls, phía bắc tiểu bang Iowa là trường Đại học lớn của Mỹ, Đại học Northern Iowa. Với diện tích khoảng 3.760 m2, trường sở hữu một khuôn viên tuyệt đẹp và là một trong 50 khuôn viên đại học an toàn nhất Hoa Kỳ (theo tạp chí Newsweek Daily Beast bình chọn) để trải qua thời sinh viên. Trường không quá xa các thành phố lớn như Chicago, Kansas hoặc Minneapolis. Sân bay Waterloo chỉ cách khuôn viên trường 10 phút lái xe.


Trường có chương trình đào tạo bậc đại học và cao học với hơn 150 chuyên ngành bậc đại học và 54 chuyên ngành bậc cao học, đa dạng từ kinh tế, sư phạm, y học cho đến khoa học, nghệ thuật và nhân văn…Trong đó, chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một trong những thế mạnh của trường và Đại học Quản trị Kinh doanh của UNI được công nhận là tốt nhất của Mỹ theo Princeton Review.

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 79/ IELTS 6.0

Các ngành nổi bật: 

Kinh tế

Sư phạm

Y học

Khoa học

Nghệ thuật

Nhân văn

Giáo dục tiểu học

Tâm lý học

Sinh học

Giáo dục mầm non

Ngữ văn Anh

Truyền thông

Học phí

Đại học:  $19,480

Sau đại học:  $20,906

Sinh hoạt phí:  $8,948

TRƯỜNG CÙNG BANG

THE UNIVERSITY OF IOWA
UPPER IOWA UNIVERSITY