University of Toledo

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

University of Toledo (UT) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại Toledo, Ohio. Là thành phố đông dân thứ tư của Ohio, Toledo là ngôi nhà của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 và nổi tiếng với ngành công nghiệp thủy tinh, lắp ráp ô tô. Từ Toledo, với khoảng 4 giờ chạy xe, bạn có thể đến các thành phố lớn Columbus, Chicago, Detroit, Indianapolis, New York và Pittsburgh.

 

Xếp hạng 

#60 Dược

#167 Kỹ thuật (Bậc ĐH)

#18 Kỹ thuật (Sau ĐH)

#235 Kinh doanh

#Top 100 trường Kinh tế tốt nhất nước Mỹ 

#Top 500 ĐH tốt nhất thế giới (World University Rankings)

#Top ĐH nghiên cứu tốt nhất thế giới (Times Higher Education)

#Top 3 ĐH có chi phí đào tạo thấp nhất Ohio

Vị trí: 

UT mang đến cho sinh viên hơn 300 chương trình đào tạo bao gồm bậc đại học, sau đại học và đào tạo chuyên nghiệp. Trường tạo cơ hội nghiên cứu khoa học cho sinh viên của tất cả các chuyên ngành ngay từ bậc đại học. Sinh viên làm việc trong các phòng thí nghiệm, thực hiện thí nghiệm, đi đến các nơi để thu thập dữ liệu. Ngoài khu học xá chính, trường còn có trung tâm y khoa UT - một trong các bệnh viện tốt nhất khu vực, khu học xá vệ tinh tại Scott Park, trung tâm nghệ thuật thị giác tại bảo tàng nghệ thuật Toledo và trung tâm giáo dục-nghiên cứu Lake Erie.

Bậc đào tạo: Đại học - Sau Đại học

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Kỹ thuật

Tâm lý học

Sinh học

Hoạt động trị liệu

Phụ tá y sĩ

Luật

Dược

Trường có 200 tổ chức sinh viên, triển lãm nghệ thuật, biểu diễn sân khấu, thi đấu thể thao, và có các diễn giả nổi tiếng như Robert F. Kennedy Jr và Toni Morrison. Trung tâm Giải trí Sinh viên UT được đánh giá là 1 trong những trung tâm tốt nhất nước Mỹ (USA Today). 

Sinh viên được lợi nhờ tỉ lệ sinh viên/giảng viên chỉ có 19:1. UT có chương trình giáo dục sức khỏe bao gồm nhiều nội dung về hầu như tất cả các ngành chăm sóc sức khỏe. Khoa Nghệ thuật UT cho sinh viên một trải nghiệm học tập độc đáo qua mối quan hệ trực tiếp với Bảo tàng Nghệ thuật Toledo nổi tiếng thế giới. 

TRƯỜNG CÙNG BANG

KENT STATE UNIVERSITY
OHIO UNIVERSITY
University of Cincinnati
TIFFIN UNIVERSITY
OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
University of Dayton