UNIVERSITY OF WISCONSIN STEVEN POINT

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Wisconsin-Stevens Point (còn gọi là UW-Stevens Point hoặc UWSP) là một trường đại học công lập ở Stevens Point, Wisconsin, Mỹ. Trường là một phần của Hệ thống Đại học Wisconsin. UWSP nằm trong Top 100 trường Đại học Công lập tốt nhất tại Mỹ theo Personal Finance Magazine của Kiplinger. Mười năm liên tiếp được US News & World Report đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất với mức học phí hợp lý nhất.
Gồm 4 trường cao đẳng trực thuộc: Cao đẳng văn chương và khoa học, Cao đẳng nghiên cứu chuyên sâu, Cao đẳng mỹ thuật và truyền thông và Cao đẳng tài nguyên tự nhiên. UWSP được xem là một học viện rất mạnh về học thuật với chương trình giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm và có công trình nghiên cứu mở rộng được thực hiện bởi sinh viên theo học chương trình Đại học. Rất nhiều sinh viên bắt đầu học tại UWSP sau đó chuyển tiếp lên University of Wisconsin- Madison cho chương trình cao hơn. Sinh viên năm đầu và năm thứ hai được ở hoàn toàn trong khuôn viên nhà trường, đảm bảo thuận lợi cho việc học tập đi lại.


Chương trình của Đại học Stevens Point, Hoa Kỳ gồm 12 đến 18 tín chỉ một kỳ chia thành 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn, được giảng dạy trong 4 năm. Chương trình sau đại học gồm 9 tín chỉ một kỳ. Rất nhiều sinh viên bắt đầu học tại University of Wisconsin- Stevens Point sau đó chuyển tiếp lên University of Wisconsin- Madison cho chương trình cao hơn. Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu ngành học chính. ESL gồm 6 cấp độ (20giờ/tuần) nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các sinh viên quốc tế.

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 78/ IELTS 6.0

Các ngành nổi bật:

Sinh học

Hóa học

Sinh hóa

Tài nguyên và môi trường

Mỹ thuật

Quản trị kinh doanh

kế toán

Hệ thống thông tin máy tính

Phát triển truyền thông điện tử và web

Học phí:

Tiếng Anh (1 kỳ):  $6,172

Đại học:  $16,751

Sinh hoạt phí:

$7,712

TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF WISCONSIN - STOUT
UNIVERSITY OF WISCONSIN MILWAUKEE
UNIVERSITY OF WISCONSIN MADISON