DU HỌC MỸ BANG OREGON

Tin tức

03/12/2021

DU HỌC MỸ BANG OREGON

Bên cạnh khí hậu ôn hòa cùng nhiều kì quan thiên nhiên đa dạng, tiểu bang Oregon còn được biết đến là một trong những nơi đào tạo giáo dục hàng đầu tại Mỹ, với hệ thống trường Đại học - Cao đẳng chất lượng, được công nhận bởi các tổ chức danh tiếng. Du học Mỹ tại Oregon đã và đang trở thành ưu tiên của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

ĐỌC TIẾP...
LỘ TRÌNH HỌC Y TÁ TẠI MỸ

Tin tức

01/12/2021

LỘ TRÌNH HỌC Y TÁ TẠI MỸ

Được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, các vấn đề chính sách xã hội luôn được ưu tiên hàng đầu tại Mỹ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế cho người dân. Chính vì vậy, du học Mỹ ngành Nursing đã và đang trở thành ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế, bởi tính thực tiễn cũng như cơ hội làm việc với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển.

ĐỌC TIẾP...
HỌC BỔNG 32,000 USD TỪ ĐẠI HỌC BANG OREGON

Học bổng

25/11/2021

HỌC BỔNG 32,000 USD TỪ ĐẠI HỌC BANG OREGON

Trường Oregon State University đang cung cấp học bổng lên đến 32.000 USD (8.000 USD một năm) và được gia hạn trong 4 năm dành riêng cho sinh viên bậc Đại học. Hiện AAE Việt Nam là đối tác chính nhận đơn xét tuyển và xét học bổng cho trường. Hiện đang là giai đoạn rất thích hợp để học sinh và quý phụ huynh có thời gian cân nhắc hoàn thiện sớm hồ sơ xin học bổng, ít nhất 1 năm trước khi du học, cũng như hỗ trợ chuẩn bị tâm lý du học cho học sinh.

ĐỌC TIẾP...
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC MỸ - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tin tức

23/11/2021

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC MỸ - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, chứng minh tài chính là một bước bắt buộc và vô cùng quan trọng để có được Visa du học Mỹ. Vậy chứng minh tài chính du học có phức tạp không và cần những yêu cầu gì? Cùng AAE tìm hiểu các thủ tục và quy trình cần thiết qua bài viết sau.

ĐỌC TIẾP...
Hotline: 091 916 4243