Dịch vụ
Bài thi iTep
Phí dịch vụ

TẠI AAE CHÚNG TÔI LÀM GÌ

TƯ VẤN TOÀN DIỆN VỀ DU HỌC MỸ

AAE chỉ tập trung vào hệ thống giáo dục Mỹ. Với chuyên môn và vốn kinh nghiêm giàu có của mình, đội ngũ tư vấn viên của AAE sẽ mang đến cho các học sinh và quý phụ huynh những thông tin giá trị nhất từ đó dựa trên sở thích, đam mê của học sinh để chọn ra được ngôi trường phù hợp.

HOÀN THIỆN HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ XIN HỌC BỔNG

Sau khi đã chọn được trường phù hợp, bước tiếp theo là hoàn thiện hồ sơ nhập học. Với kinh nghiệm cũng như chuyên môn của mình, AAE đảm bảo các bạn có được bộ hồ sơ tốt nhất và đầy đủ nhất đồng thời hỗ trợ học sinh xin học bổng du học với nhiều mức giá trị lên đến 100%.

PHỎNG VẤN VISA DU HỌC MỸ

AAE hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học và bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên người Mỹ của AAE sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình chuẩn bị cho buổi phỏng vấn Visa, hướng dẫn các bạn thể hiện được sự tư tin và định hướng học tập rõ ràng.

HỖ TRỢ HỌC SINH TRƯỚC VÀ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Với 2 văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, AAE sẽ hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá quá trình du học của mình, từ lúc chuẩn bị lên đường cho đến xuyên suốt thời gian học tập tại Mỹ. AAE đóng vai trò là cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt Nam với nhà trường.

TỔ CHỨC TRIỂN LÃM GIÁO DỤC MỸ

Nhằm mở ra cơ hội để quý vị phụ huynh và các em học sinh được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với đại diện tuyển sinh của các trường học Mỹ, hàng năm AAE Việt Nam tổ chức 3 kỳ triển lãm giáo dục Mỹ vào các mùa Xuân, Hè và Thu với sự tham gia của rất nhiều trường học đến từ Mỹ.

TỔ CHỨC HỘI THẢO DU HỌC MỸ

Bên cạnh những triển lãm giáo dục quy mô lớn, AAE còn tổ chức các buổi hội thảo, Seminar, Webinar... với đại diện từ các trường học Mỹ, cũng như những buổi chia sẻ của các học sinh đang du học tại Mỹ, các buổi hội thảo chuyên đề trang bị những kiến thức cần thiết về du học.

Hotline: 091 916 4243