Về AAE
Đội ngũ nhân viên
Tuyển dụng

AAE VIETNAM

Hoàn thiện ước mơ du học Mỹ

Sứ mệnh
của chúng tôi

AAE mở ra cơ hội được học tập và hoàn thiện bản thân cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại môi trường giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới qua sự am hiểu sâu sắc về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ cùng vốn kinh nghiệm chuyên môn giàu có về du học Mỹ.

Thành lập

Văn phòng AAE được thành lập tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ vào năm 2008 và sau đó mở thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2009. Cả hai văn phòng tại 2 nước đều hỗ trợ tích cực cho sinh viên, học sinh Việt Nam chuyển tiếp dễ dàng vào hệ thống giáo dục Mỹ. AAE có mối quan hệ mật thiết với hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại Mỹ và Việt Nam.

AIRC

Được thành lập bởi cộng đồng giáo dục đại học Mỹ nhằm đảm bảo các trung tâm tư vấn du học tuân thủ theo các tiêu chuẩn chứng nhận.

Chứng nhận từ airc

AAE được chứng nhận bởi Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Mỹ AIRC, là văn phòng tư vấn du học hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường: Anh ngữ, Trung học phổ thông, Trung học nội trú, Cao đẳng Cộng Đồng, Đại học và Sau đại học tại Mỹ.

Joseph Ugras

PHÓ HIỆU TRƯỞNG LASALLE UNIVERSITY

AAE là một trong những văn phòng đại diện đầu tiên của trường chúng tôi. Họ đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam. Việc chăm sóc khách hàng là tiêu chí hàng đầu của họ. AAE chăm sóc sinh viên chu đáo và cung cấp cho các em cơ hội du học bậc đại học ở Mỹ. Đội ngũ nhân viên AAE có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục bậc đại học và đã được đào tạo tốt để giải quyết tốt các vấn đề sinh viên gặp phải khi tiến hành thủ tục để thực hiện ước mơ du học Mỹ. Tôi rất ấn tượng bởi tính chuyên nghiệp của AAE

      Tại AAE, chúng tôi biết rằng việc học tập tại môi trường quốc tế không chỉ là sự nỗ lực trong kết quả học tập mà đó còn là sự thích nghi với văn hóa, sinh hoạt tại một đất nước xa lạ. Chính vì thế, AAE hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên từ lúc bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi sinh viên kết thúc quá trình học tập của mình tại trường, đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và nhà trường để giúp sinh viên có được sự hòa nhập tốt nhất.

Ken Cooper

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị AAE Vietnam

      Du học Mỹ là một sự đầu tư không nhỏ về cả thời gian và kinh phí, chúng tôi muốn học sinh thực sự định hướng được con đường học tập trong quyết định du học của mình. Trách nhiệm của AAE là giúp đỡ học sinh tìm ra định hướng đó và lựa chọn được ngôi trường ở Mỹ phù hợp nhất cho các bạn. Bạn có ước mơ du học Mỹ và AAE sẽ giúp bạn hoàn thiện ước mơ đó.

Nguyễn Thị Minh Duyên

Giám Đốc Điều Hành AAE Vietnam

Hotline: 091 916 4243