CÁNH CỬA MỚI CHO ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ - AMERICAN HONORS

Access American Education (AAE) phối hợp cùng American Honors (AH) tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ giới thiệu về chương trình qua những chia sẻ trực tiếp từ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 9h đến 12h sáng thứ 7 ngày 29 tháng 10

Địa điểm:  Văn phòng Access American Education

                  lầu 1, phòng 102, LANT Building

                  56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại link bên dưới.

 Nhận được tấm bằng tốt nghiệp tại một trường đại học danh tiếng Mỹ luôn là ước mơ của mọi sinh viên trên toàn thế giới. Tuy nhiên sự cạnh tranh trước cánh cửa nhập học trực tiếp hệ 4 năm tại các trường đại học hàng đầu là một áp lực không hề nhỏ. American Honors được thành lập từ ý tưởng mở ra cánh cửa tốt nghiệp tại một trường đại học top đầu cho các bạn học sinh có đủ ước mơ và quyết tâm nhưng hồ sơ không đủ chắc chắn để được nhận học trực tiếp tại trường.

Các bạn theo học chương trình AH thay vì học hệ 4 năm tại một trường đại học sẽ bắt đầu con đường của mình tại một lớp học danh dự của AH được giảng dạy tại một trường Cao Đẳng Cộng Đồng trong 2 năm đầu tiên. Trong suốt 2 năm học đầu tiên, các tư vấn học thuật của AH sẽ theo sát quá trình học của các bạn nhằm hỗ trợ hết sức đảm bảo kết quả học tập của các bạn trong 2 năm Cao Đẳng đủ tốt để chuyển tiếp lên một trường đại học mơ ước trong 2 năm học tiếp theo.

Chương trình AH còn mang lại cho học sinh và gia đình một lợi điểm đáng kể về chi phí học tập, việc học 2 năm đầu tiên tại một trường Cao Đẳng Cộng Đồng giúp gia đình học sinh tiết kiệm một nửa chi phí so với học tại một trường đại học nhờ học phí thấp. Bằng sự hợp tác mang tính sáng tạo, học sinh theo học chương trình AH đã và đang chuyển tiếp lên hơn 200 trường đại học top đầu của nước Mỹ. Trong đó phải kể đến những cái tên danh tiếng như: Stanford University, Yale University, Cornell University, Massachussetts Institute of Technology, Duke University…


 

Tag: du học mỹ,học bổng du học,tư vấn du học mỹ

Hotline: 091 916 4243