HỘI THẢO DU HỌC MỸ TRƯỜNG UTICA COLLEGE

Access American Educaton phối hợp cùng ban tuyển sinh quốc tế trường Utica College, tiểu bang New York tổ chức buổi hội thảo du học giới thiệu về các cơ hội học tập tại trường.

Thời gian: 9h – 12h sáng thứ 7 ngày 3/12/2016

Địa điểm: Văn phòng Access American Education

                 Lầu 1, phòng 102, LANT Building

                 56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1. 

Phụ huynh và  học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại link bên dưới:

 

Trường Liberal Arts Utica College là trường đại học toàn diện cung cấp những chương trình giảng dạy chuyên nghiệp của các bậc đào tạo đại học và sau đại học như một trường đại học lớn tại môi trường học tập tiện lợi với tỷ lệ sinh viên mỗi khoa thấp và sự chú ý quan tâm phát triển cá nhân cho từng sinh viên trong một trường học nhỏ.

Khuôn viên trường rộng hơn 128 hecta tọa lạc tại thành phố Utica – đô thị đông dân thứ 10 của tiểu bang New York. Từ thành phố Utica, bạn sẽ mất 1 tiếng rưỡi để lái xe đến thủ phủ bang New York – thành phố Albany, hơn 3 tiếng đồng hồ để đến thành phố lớn nhất nước Mỹ - New York. Học tập tại tiểu bang New York sẽ là một cơ hội lớn cho sinh viên Quốc tế khám phá những điều thú vị về văn hóa nước Mỹ, ngoài ra vị trí của Utica nằm khá gần với những đô thị sầm uất nhất bờ Đông như New York, Boston, Washington D.C, Philadelphia… còn mở ra rất nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường Utica College luôn được chú trọng phát triển và đổi mới với các tiện ích hiện đại phục vụ sinh viên trong khu học xá rộng hơn 128 héc ta như: phòng tập thể thao, khu ăn uống với ẩm thực phong phú, các câu lạc bộ, các buổi sinh hoạt ngoại khóa theo định kỳ, chương trình hòa nhạc. Các phòng học hiện đại, tất cả đều được trang bị kết nối wifi miễn phí.

Trường đào tạo 37 chương trình đại học với hơn 60 ngành học với những chương trình nổi bật như: Khoa học máy tính, An ninh mạng, Kế toán, Sinh học, Kinh tế, Giáo dục, Chính trị và quản lý, Tư pháp hình sự, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu quốc tế, Tâm lý học, Báo chí và truyền thông,… Bên cạnh đó còn có các chương trình dự bị cho chương trình chuyên ngành như: chương trình dự bị Luật, chương trình dự bị Nha khoa, chương trình dự bị Dược,… Chương trình đào tạo An ninh mạng của Utica College được đánh giá là một trong những chương trình giảng dạy chất lượng nhất trên toàn nước Mỹ.


Hơn 69.7% lớp học tại Utica College có sĩ số ít hơn 20. Tỉ lệ giảng viên-sinh viên của trường là 11:1, đem đến không gian phát triển tối đa cho từng cá nhân. Tại Utica College, các giảng viên không quá khó để hiểu từng sinh viên theo học trong lớp của mình, nhờ vậy họ luôn theo sát các em trong toàn bộ quá trình học tập, nắm bắt học lực của từng sinh viên để tối ưu hỗ trợ học tập và sinh hoạt cho từng cá nhân. Sĩ số lớp học nhỏ còn giúp tăng được tính tương tác giữa sinh viên và giảng viên, tạo điều kiện cho sinh viên có thể học hỏi và tiếp xúc trao đổi thường xuyên với các giáo sư giảng dạy trong trường.

Hơn 90% sinh viên đang theo học tại trường nhận được các mức hỗ trợ tài chính khác nhau, trường dành những suất học bổng $ 2,000 đến $ 6,000 cho các học sinh ưu tú. Ngoài ra, sinh viên quốc tế được hỗ trợ tối đa tại Utica College với các chương trình tư vấn, tài chính, học tập. Mỗi học kỳ, sinh viên được tham gia các buổi định hướng, cũng như các buổi hôi thảo thông tin về tuyển dụng. Cơ hội làm thêm trong trường của sinh viên cũng là một điểm đặc biệt tại Utica, các kì thực tập, trợ giảng, giúp đỡ các giảng viên trong trường trong các công việc giảng dạy… giúp học sinh có thể học hỏi được nhiều hơn từ thực tế ngay trong quá trình học tập.

Phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn kiến thức là tiêu chí mà nền giáo dục của trường hướng đến. Bên cạnh những chương trình học chuyên nghiệp, cộng đồng sinh viên trường còn tham gia và hơn 100 câu lạc bộ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thể thao, nghệ thuật, xã hội, học thuật, ngôn ngữ… giúp sinh viên phát triển tối đa các kỹ năng mềm, sự năng động và tu duy phản biện.

Tag: du học mỹ,học bổng du học,du học

Hotline: 091 916 4243