TÌM HIỂU CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI TEMPLE UNIVERSITY

TÌM HIỂU VỀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI TEMPLE UNIVERSITY

Temple University là cái tên rất quen thuộc với học sinh và sinh viên Việt Nam. Thuộc top những trường đại học lớn nhất nước Mỹ, Temple thu hút sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới đến theo học hơn 140 chuyên ngành học thuật khác nhau, từ kinh doanh đến nghệ thuật, y học…

Access American Education tổ chức buổi hội thảo du học giới thiệu về các cơ hội học tập tại Temple University với sự tham gia của cô Debbie Yi Zhou – Enrollment Manager của chương trình Tiếng Anh Intensive English Language Program tại Temple. Buổi hội thảo sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên có cơ hội tìm hiểu về tất cả các cơ hội học tập tại trường, hồ sơ tuyển sinh cũng như các thông tin học bổng đáng chú ý.

Thời gian: 9h – 12h sáng thứ 7 ngày 19/11

Địa điểm: Văn phòng Access American Education

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm có thể đăng ký tham gia tại link bên dưới:

TÌM HIỂU VỀ TEMPLE UNIVERSITY

Đại học Temple là một trong những trường đại học có môi trường học tập toàn diện và đa dạng nhất Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1884, Temple có chương trình học chuyên sâu và luôn đổi mới, đội ngũ giảng viên xuất sắc với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ. Temple giảng dạy hơn 400 chương trình tại khu 7 khu học xá ở Pennsylvania và 3 khu học xá quốc tế tại Rome, Tokyo, Singapore và London.

 

Với hệ thống 17 trường trực thuộc, Temple University cung cấp 140 chuyên ngành đào tạo bậc đại học. Tỷ lệ giảng viên sinh viên của trường là 18:1 với số lớp học có sĩ số dưới 20 sinh viên là 38,1% tạo điều kiện tối đa phát triển cho từng cá nhân cũng như sự tương tác trực tiếp giữa sinh viên và đội ngũ giáo sư. Trường Fox School of Business là một trong những trường kinh doanh nổi tiếng hàng đầu của nước Mỹ.

XẾP HẠNG NỔI BẬT:

#115 các Đại Học quốc gia hàng đầu

#56 các trường Đại Học công lập

#48 trong đào tạo kinh doanh bậc Đại Học

#116 đào tạo kỹ sư bậc Đại Học

#41 trường kinh doanh Fox School of Business

#15 chuyên ngành Mỹ thuật

CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT:

Kinh doanh Quốc tế

Quản trị Khủng hoảng

Truyền thông – Quảng cáo

Nghệ thuật biểu diễn

Mỹ thuật

Kỹ thuật

Khoa học máy tính

Hóa học


PHILADELPHIA – THÀNH PHỐ LỚN THỨ 5 NƯỚC MỸ

Học tập tại Temple University mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá thành phố sầm uất Philadelphia, đô thị lớn nhất tiểu bang Pennsylvania và cũng là thành phố lớn thứ 5 Hoa Kỳ. Philadelphia pha trộn giữa sự cổ kính và hiện đại của những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của nước Mỹ, Philadelphia có hơn 80 trường Cao đẳng, đại học, trường kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế ở khắp nơi, từ các bảo tàng đến thực tập trong lĩnh vực kinh doanh, y tế, nghệ thuật…

Tag: du học mỹ,temple university,học bổng du học mỹ,philadelphia

Hotline: 091 916 4243