CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Stanislaus State được thành lập năm 1957 và là đại học công lập thuộc hệ thống California State University. Princeton Review luôn đánh giá Đại học Stanislaus – Đại học bang California là một trong những "Best Colleges” trên toàn nước Mỹ. Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học công lập Mỹ công nhận Stanislaus là một trong 12 trường đại học công lập tốt nhất trên phạm vi cả nước bởi hiệu năng vượt trội trong việc cải thiện tỷ lệ sinh viên duy trì và tốt nghiệp.

Trường Stanislaus State có một vị trí lý tưởng ở giữa Thung lũng Trung tâm bang California, cách các thành phố lớn như San Jose, San Francisco, Sacramento chưa đến 2 giờ lái xe. Nhờ đó, sinh viên có được một môi trường yên tĩnh để học tập nhưng cũng không quá khó khăn để tìm một nơi cho các hoạt động giải trí. Khuôn viên rộng hơn 200 mẫu Anh của trường thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật, thể thao và là nơi tọa lạc của phòng gym, thư viện giúp đáp ứng các nhu cầu của cư dân trong đó.

Trường giảng dạy hơn 40 chương trình bậc cử nhân, 24 chương trình cấp bằng thạc sĩ, 6 chương trình cấp chứng chỉ tốt nghiệp cũng như một chương trình MBA cho cấp quản lý và chương trình cấp bằng tiến sĩ về Lãnh Đạo Giáo Dục. Các chương trình này thuộc 4 phân khoa bao gồm Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Vận động học và Xã hội học, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Kỹ thuật.
 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh: 

Đại học:  TF 61, IE 5.5

Sau ĐH:  TF 80, IE 6.5

Các ngành nổi bật:

Quản trị kinh doanh

Y tế 

Nông nghiệp

Kiến trúc và xây dựng

Kinh doanh và quản lý

Khoa học máy tính

Công nghệ thông tin

Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

Giáo dục và đào tạo

Học phí:

Tiếng Anh (8 tuần)$4.400

Đại học:   $16.456

Sau ĐH:   $15.604

Sinh hoạt phí: $9.508

 

 


 

TRƯỜNG CÙNG BANG

THE LOS ANGELES FILM SCHOOL
UNIVERSITY OF REDLANDS
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
NEW YORK FILM ACADEMY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
California State University Long Beach
UNIVERSITY OF SAN DIEGO
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
California State University Bakersfield
SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE
Hotline: 091 916 4243