Canisius College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Canisius College là trường đại học tư hàng đầu tại miền Tây New York. Trường liên tục nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ. Bắt đầu từ một tòa nhà tại trung tâm Buffalo, đến nay Canisius đã phát triển và trải rộng trên diện tìch 72 mẫu Anh, nằm trong khu dân cư lâu đời Hamlin Park và Delaware Park. Canisius mang đến cho sinh viên môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi của trường đại học nhỏ với sự năng động và nhiều lợi thế có thể tìm thấy tại các đại học lớn.

Vị trí: 

Buffalo, NY là "làng đại học" tiêu biểu của Hoa Kỳ. Hàng năm, thành phố chào đón gần 120,000 sinh viên bậc đại học và 27,000 sinh viên cao học. Buffalo nằm gần hai hồ thuộc Ngũ Đại Hồ, thành phố Toronto và thác Niagara, một trong những điểm tham quan thu hút nhất thế giới. Đây cũng là nơi tọa lạc của các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ, nhiều tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp lớn, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên Canisius trau dồi kinh nghiệm thực tế và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Canisius giảng dạy 63 chương trình bậc đại học, 5 chương trình dự bị chuyên nghiệp và 35 chương trình sau đại học. Với sự hoạt động của Trung tâm Dự bị Y khoa George E. Schreiner '43, MD, trường có thế mạnh đặc biệt về khoa học sức khỏe và sinh học, đồng thời có quan hệ chặt chẽ với Trường Y khoa thuộc Đại học Buffalo và Trường Y khoa Osteopathic Lake Erie. Sinh viên Canisius được trau dồi kinh nghiệm học tập và nhận được sự hỗ trợ tận tình từ trường trong suốt theo đuổi ngành y và các ngành khác trong lĩnh vưc chăm sóc sức khỏe. 86% sinh viên Canisius được nhận vào các trường đào tạo luật và y khoa chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật:

Nhiều chuyên ngành độc đáo: Nghiên cứu hành vi động vật, hệ sinh thái & phương pháp bảo tồn, Viết sáng tạo, Sức khỏe & phương pháp chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, chương trình Báo chí thể thao của trường kết hợp với kênh truyền hình ESPN, đào tạo sinh viên cách sản xuất, phát sóng trực tiếp các sự kiện thể thao.

Hơn 3,600 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng tại trung tâm nghề nghiệp Canisius. Hàng năm, sinh viên thực tập tại các tổ chức lớn như M&T Bank, Buffalo Sabres, Roswell Park Cancer Institute, New Era Cap, First Niagara, Rich Products và Pricewaterhouse Coopers.

Hơn 140 tổ chức và câu lạc bộ đem đến những trải nghiệm phong phú về dịch vụ, phương tiện truyền thông, hội sinh viên, các nhóm học thuật, tôn giáo và xã hội.

Xếp hạng:

#34 Đại học hàng đầu khu vực phía Bắc (U.S. News & World Report)

#13 Đại học có "Giá trị tốt nhất" khu vực phía Bắc (U.S. News & World Report)

#24 Chương trình Kinh doanh quốc tế bậc đại học (U.S. News & World Report)

Nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ (Forbes)

Được thẩm định và công nhận bởi:

Ủy ban Kiểm định Giáo dục Đại học các Tiểu bang Miền Trung (MSCHE)

Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB)

Hội đồng Kiểm định Đào tạo Giáo viên (CAEP)

Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ (ACS)

Các khóa học nổi bật:

Kế toán

Tài chính

Quản trị

Tâm lý học

Sinh học

Hóa sinh

Giáo dục

Dự bị Y

Mô hình trường: Đại học tư thục

Hạn chót nộp đơn CT chính khóa:

+ Mùa xuân: 01/11

+ Mùa thu: 01/6

Học phí:

 + Đại học: $33,948

 + Sau Đại học: $39,483 (MBA)

Học bổng: Lên đến $17,000

TRƯỜNG CÙNG BANG

STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BROCKPORT
THE COLLEGE OF SAINT ROSE
WELLS COLLEGE
State University of New York at New Paltz
State University of New York at Albany
State University of New York at Oswego
State University of New York at Old Westbury
MONROE COLLEGE
State University of New York at Potsdam
MERCY COLLEGE
State University of New York at Oneonta
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BUFFALO STATE
ALFRED UNIVERSITY
KEUKA COLLEGE
Manhattan College
Hotline: 091 916 4243